Thứ Hai, 2/10/2023, 18:28
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bình Thuận tổ chức Lễ hội thuyền buồm quốc tế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bình Thuận tổ chức Lễ hội thuyền buồm quốc tế

Đào Loan

Một góc bờ biển của Bình Thuận. Bình Thuận sẽ tổ chức Lễ hội thuyền buồm quốc tế vào tháng 10 tới để thu hút khách du lich-Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Tỉnh Bình Thuận sẽ tổ chức Lễ hội thuyền buồm quốc tế tại Mũi Né từ ngày 21 đến 24-10 tới. Đây là sự kiện du lịch lớn nhất của Bình Thuận trong năm nay và có thể sẽ trở thành sự kiện thường niên để quảng bá, thu hút khách du lịch và góp phần phát triển dịch vụ thể thao biển của tỉnh.

Bà Lê Thị Thanh Liên, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, cho biết Bình Thuận hợp tác với Công ty cổ phần Thương mại, Giải trí và Thuyền buồm Quốc tế để tổ chức sự kiện trên.

Dự kiến, lễ hội sẽ thu hút trên 100 thuyền buồm của 20 nước trình diễn hàng ngày trong thời gian từ 21 đến 24-10 trên tuyến bờ biển Mũi Né – Hàm Tiến và có thể kéo đến Tuy Phong và Lagi.

Cùng với biểu diễn thuyền buồm, các hoạt động văn hóa, biểu diễn nghệ thuật của các ban nhạc trong và ngoài nước cũng sẽ được tổ chức tại sân khấu lớn, được dựng lên tại khu Đồi Hồng của Mũi Né. Ban tổ chức sẽ giới thiệu sự kiện đặc biệt này tại TPHCM và Hà Nội trong thời gian tới.

“Tất cả các hoạt động trên đều miễn phí cho công chúng. Chúng tôi muốn tạo sự kiện để thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Bình Thuận”, bà Liên nói. Cũng theo bà, kinh phí tổ chức sự kiện này khá lớn và toàn bộ kinh phí đều do doanh nghiệp tài trợ.

Bên cạnh các hoạt động thể thao, văn nghệ, sự kiện này còn bao gồm triển lãm và hội thảo về thuyền buồm với sự tham gia của các tập đoàn kinh doanh thuyền buồm quốc tế cũng như hội thảo về xây dựng thương hiệu du lịch biển Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới