Thứ Ba, 16/08/2022, 14:16
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Biti’s hợp tác với Disney sản xuất giày trẻ em

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Biti’s hợp tác với Disney sản xuất giày trẻ em

Thanh Uyên

Biti’s hợp tác với Disney sản xuất giày trẻ em
Bộ sưu tập giày đầu tiên dành cho bé gái do Biti’s hợp tác cùng Disney sản xuất sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 12 này – Ảnh: Gia Phú

(TBKTSG Online) – Công ty Biti's chính thức trở thành đối tác sở hữu bản quyền hình ảnh đầu tiên của Disney tại Việt Nam. Bộ sưu tập giày dành cho bé gái do Biti’s hợp tác cùng Disney sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 12 này.

Theo Biti’s, công ty này đã chọn bộ phim hoạt hình Frozen do Disney phát hành năm 2014 làm chủ đề chính cho bộ sưu tập giày đầu tiên sau ký kết hợp tác này.

Mẫu thiết kế sử dụng hình ảnh các nhân vật công chúa, họa tiết bông tuyết… để nhắm đến đối tượng khách hành chính là các bé gái.

Đây được xem là một bước tiến quan trọng đối với Biti’s khi trở thành đối tác của Disney, đồng thời là đơn vị đầu tiên nắm giữ bản quyền sử dụng hình ảnh của thương hiệu này tại Viêt Nam.

Sau bộ sưu tập đầu tiên giữa hai công ty, trong năm tới, Biti’s và Disney sẽ tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm với những thiết kế đặc trưng dành riêng cho trẻ em Việt Nam.

Bà Vưu Lệ Quyên, Phó tổng giám đốc Công ty Biti’s, cho biết với dự án hợp tác này, Biti’s kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo dành riêng cho người Việt với giá cả hợp lý nhưng theo kịp xu hướng và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới