Thứ Sáu, 29/09/2023, 16:44
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bizfly Martech giới thiệu giải pháp CRM dành riêng cho cơ sở làm đẹp tại Ngày hội Thẩm mỹ nội khoa Việt Nam 2023

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tháng 6 vừa qua tại TPHCM, Bizfly Martech mang tới giải pháp CRM Beauty dành riêng cho thẩm mỹ viện, spa, cơ sở làm đẹp tại Hội nghị khoa học và triển lãm – Thẩm mỹ nội khoa 2023 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC), được tổ chức bởi Chi hội Thẩm mỹ nội khoa Việt Nam (AMSV) thuộc Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam với quy mô lên tới hàng trăm doanh nghiệp và spa cùng với hàng nghìn khách mời tham dự.

Bizfly – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số

Trong những năm gần đây, lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, mang lại nhiều cơ hội và sự thay đổi tích cực cho ngành công nghiệp làm đẹp trong nước. Theo thống kê tăng trưởng của ngành công nghiệp làm đẹp, số lượng nhân viên trong phân khúc dịch vụ dự kiến sẽ tăng 10% cho thợ cắt tóc và làm tóc, chuyên gia thẩm mỹ và gần 22% cho lĩnh vực trị liệu massage vào năm 2024.

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ và sự tiến bộ trong phương pháp điều trị, ngành thẩm mỹ nội khoa đã trở thành một lựa chọn phổ biến và tin cậy cho nhu cầu làm đẹp của người dân Việt Nam. Khách hàng không chỉ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao mà còn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp cùng sự chăm sóc đặc biệt từ các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Sự phát triển vượt bậc của thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam là một dấu hiệu tích cực cho sự phát triển của ngành y tế trong nước. Bizfly Martech – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số tới từ VCCorp, với những công cụ hỗ trợ toàn diện trong kinh doanh và marketing, cam kết trở thành “cánh tay phải” vững chắc cùng các doanh nghiệp thẩm mỹ vươn lên trong hành trình phát triển sắp tới.

“Chào sân” lĩnh vực làm đẹp với CRM Beauty

Đặc biệt tại sự kiện lần này, Bizfly Martech mang tới giải pháp CRM Beauty – giải pháp CSKH tự động dành riêng cho các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Qua các nghiên cứu và tìm hiểu về thực trạng thị trường, phần lớn các cơ sở làm đẹp không có quy trình kinh doanh cụ thể và khoa học, cùng với chi phí quảng cáo lớn, khó kiểm soát dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Bà Nguyễn Thị Phương – Trưởng phòng vận hành Bizfly Martech trình bày tại hội nghị Khoa học và Triển lãm – THẨM MỸ NỘI KHOA 2023.

Cũng tại hội nghị lần này, bà Nguyễn Thị Phương – Trưởng phòng vận hành Bizlfy Martech trực thuộc VCCorp đã có một bài giới thiệu tới những khách hàng quan tâm tới giải pháp CRM Beauty tại khu vực trưng bày của Bizfly, và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Qua buổi nói chuyện, bà Phương cũng chia sẻ rất nhiều về những thực trạng và vướng mắc của các cơ sở làm đẹp trong quy trình xử lý dữ liệu khách hàng. Những vấn đề còn đang tồn đọng tại nhiều nơi như: tình trạng thất thoát khách hàng, không theo dõi sát sao lịch sử CSKH, liệu trình điều trị không liền mạch, bỏ sót khách hàng tiềm năng, phối hợp giữa các phòng ban chưa chặt chẽ…

Đây là động lực thúc đẩy nhu cầu sở hữu giải pháp quản lý dữ liệu khách hàng của doanh nghiệp làm đẹp, từ đó đưa ra những chương trình marketing phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, thôi thúc khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ và giữ chân khách hàng cũ.

CRM Beauty hội tụ đầy đủ tính năng, cũng như đem lại lợi ích toàn diện cho các doanh nghiệp và cơ sở làm đẹp chỉ với một giải pháp duy nhất. CRM Sales giúp hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng tiềm năng, quản lý liệu trình, lịch hẹn, quản lý tương tác và chăm sóc khách hàng; quản lý quy trình bán hàng từ giai đoạn tiếp cận tới chăm sóc trực tiếp tại cơ sở.

Ngoài ra, việc phân tích dữ liệu khách hàng giúp đánh giá thị trường và tìm kiếm đối tượng tiềm năng; tối ưu hóa các chiến lược tiếp thị nhờ thông tin thu thập từ khách hàng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi; theo dõi, đánh giá và cải thiện hiệu quả các chiến dịch tiếp thị được toàn diện hóa với CRM Marketing. Đặc biệt ở khâu quản lý, CRM quản lý tập trung vào phân tích hiệu suất các bộ phận; phân bổ tài nguyên một cách hiệu quả, tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu lãng phí.

Được tùy chỉnh để các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa không còn phải “lăn tăn” trong công cuộc quản lý và lập kế hoạch, CRM Beauty hướng tới trở thành giải pháp CRM All-In-One toàn diện nhất, giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn hỗ trợ tối ưu khả năng vận hành và quản lý của doanh nghiệp, đồng hành trên chặng đường phát triển và tối đa doanh thu một cách hiệu quả nhất.

Mọi thông tin liên quan về sản phẩm CRM Beauty, vui lòng truy cập website tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới