Thứ Tư, 6/07/2022, 22:25
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Blockchain Việt Nam 2018: Con đường phía trước

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Blockchain Việt Nam 2018: Con đường phía trước

Mỹ Huyền

(TBKTSG Online) – Lễ hội Blockchain Việt Nam 2018, được tổ chức bởi Huobi.Pro – nền tảng trao đổi tài sản số – vào ngày 24 và 25-5 tại TPHCM, sẽ là nơi chia sẻ kiến thức và thông tin chuyên sâu từ các chuyên gia về công nghệ blockchain và tiền điện tử đến từ 30 diễn giả chuyên gia trong ngành.

Năm 2018 là năm đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Việt Nam. Trong danh sách các diễn giả tham gia, sẽ có phần trình bày của ông Lê Ngọc Giang đến từ Bộ Tư pháp với chủ đề “Đoạn đường phía trước cho ngành Blockchain tại Việt Nam" và tiến sĩ David Nguyễn, Chủ tịch Phòng Thương mại Việt Nam – Singapore và là Chủ tịch HĐQT Regulus Investment & Capital Holdings. Bên cạnh đó, cũng có sự tham gia của các chuyên gia khác trong ngành blockchain như ông Lợi Lưu, người sáng lập Kyber Network; ông Li Pu, Giám đốc Công nghệ của Achain; và  ông Mikhail Mironov, Trưởng Bộ phận hợp tác tại ICO Rating.

Tiến sĩ David Nguyễn hy vọng sự kiện lần này sẽ giúp gia tăng nhận thức về công nghệ blockchain và việc ứng dụng trong cộng đồng, bao gồm các doanh nghiệp về công nghệ thông tin, sinh viên và các trường đại học.

Dự kiến sẽ có hơn 1.500 người tham dự Lễ hội Blockchain Việt Nam 2018. Sự kiện sẽ diễn ra ngày 24 và 25 tháng 5 tại trung tâm tổ chức sự kiện Gem Center (quận 1, TPHCM). Doanh nghiệp và cá nhân quan tâm có thể tham khảo tại https://www.blockchainfestival.com/ và đặt vé tham dự tại https://ticketbox.vn/event/blockchain-festival-vietnam-70644/46909.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới