Thứ Năm, 8/12/2022, 18:06
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoBMW 7 series sử dụng hệ thống iDrive hoàn toàn mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BMW 7 series sử dụng hệ thống iDrive hoàn toàn mới

Hưng Phúc

(TBKTSG Online) – BMW hiện vẫn đang tiếp tục chương trình thử nghiệm chiếc BMW 7 series mới trong điều điện khắc nghiệt của mùa đông và các tay săn ảnh của tạp chí BMWblog đã chụp được một số bức ảnh khi chiếc xe này đang trên đường thử. Bất ngờ lớn nhất đến từ phiên bản nâng cấp này là nội thất.

BMW 7 series sử dụng hệ thống iDrive hoàn toàn mới
BMW 7 series

Căn cứ vào các bức ảnh chụp lén và một số tin đồn trong thời gian gần đây, chúng ta có thể chắc chắn rằng chiếc 7 series được nâng cấp này sử dụng hệ thống iDrive hoàn toàn mới.

Xét về mặt tổng thể thiết kế thì hệ thống iDrive mới này không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ, sự thay đổi lớn nhất là việc BMW đã thiết kế mặt phía trên của núm điều khiển iDrive là touchpad (điều hướng bằng cảm ứng). Bộ phận touchpad này đã được Audi áp dụng trên một số chiếc xe của mình, cho phép lái xe và hành khách có thể nhập số liệu và kí tự thông qua những cái vuốt tay và không cần thiết phải nhìn vào núm điều khiển.

Những chiếc 7 series LCI F01 và F02 mới sẽ được trang bị hệ thống đèn pha full LED đã được thiết kế lại với kích thước nhỏ gọn và bắt mắt hơn. Đèn hậu của chiếc xe không có nhiều thay đổi ngoài việc màu sắc của chúng hơi tối hơn so với các phiên bản cũ.

Tất cả các mẫu xe 7 series LCI đều được tính hợp đèn tính hiệu trên bề mặt gương chiếu hậu.

Bên cạnh những thay đổi về nội, ngoại thất. Dòng xe mới này cũng được BMW chăm chút về sức mạnh của động cơ. Chiếc 750xd sẽ sử dụng loại động cơ diesel tri-turbo 3,0 lít giống như những mẫu xe M550d, X5 M50d và X6 M50d mới được giới thiệu gần đây. Loại động cơ này có thể tạo ra được công suất lên tới 381 mã lực và dự kiến sẽ được mang tới trưng bày tại triển lãm Geneva sắp tới.

Những mẫu xe được xuất sang Mỹ, chiếc 740i sẽ sử dụng động cơ N55B30 với 320 mã lực. Chiếc 750i sử dụng loại N63B44TU với 450 mã lực. Và chiếc xe mạnh mẽ nhất trong dòng xe này vẫn là 760i.

Dự kiến những chiếc BMW 7 series nâng cấp này sẽ được bán ra thị trường vào tháng Bảy năm nay, do đó tạp chí BMWblog dự đoán rằng chúng sẽ được BMW giới thiệu ra công chúng trong dịp triển lãm New York Auto Show vào tháng 4.

Bên trong BMW 7 series

Nguồn: BMWblog

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới