Thứ Năm, 20/01/2022, 07:57
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Bộ tứ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bộ tứ

Tường Vi

Bộ tứ
Một cảnh trong phim – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim "Bộ tứ" (tựa gốc: "The Four 2") sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 6-12. 

Bộ phim được cải biên dựa trên bộ tiểu thuyết "Tứ đại danh bổ" của tác giả Ôn Thụy An, khắc họa chân dung bốn vị bổ đầu nổi tiếng của Thần Hầu phủ là Vô Tình, Thiết Thủ, Lãnh Huyết và Truy Mệnh.

Trong quá trình điều tra một vụ án mạng ở ngoài kinh thành, bộ tứ đã tình cờ khám phá ra những manh mối quan trọng liên quan tới một vụ án bí ẩn đã từng xảy ra 12 năm về trước. Và trong khi lần theo những dấu vết đó, họ bỗng phát hiện được sự thật phũ phàng về quá khứ của mình, những sự thật mà họ luôn mong muốn đào sâu chôn chặt, những sự thật mà giờ đây buộc họ phải lựa chọn giữa những hận thù ân oán của quá khứ với cuộc sống tốt đẹp hiện tại ở phủ Thần Hầu.

Sau một loạt các cuộc chiến đẫm máu, bí mật dần dần được hé lộ, và trước mắt họ là một sự thật không thể chối cãi: kể cả họ có sống sót được qua cơn giông tố lần này, một trận cuồng phong mới, ác liệt hơn lại bắt đầu manh nha… Cuộc chiến “gió tanh mưa máu” sẽ được mở ra như thế nào? Âm mưu của kẻ địch sau lưng bộ tứ, phía sau án mạng kinh thiên sẽ là gì?

Qua tác phẩm điện ảnh đình đám màn ảnh rộng Trung Hoa này, toàn bộ đội ngũ “Tứ đại danh bổ" sắp trở lại, khiến cho câu đố sẽ càng hóc búa, sự thật sẽ càng khó phân biệt, lòng người càng khó hiểu. Bất luận là danh bổ, anh hùng hay tà thần, ác ma đều dấn thân vào giang hồ hiểm ác, trải qua những nguy hiểm trùng điệp tứ phía…

Phim quy tụ dàn diễn viên đã từng góp mặt trong phần 1 của bộ phim như Lưu Diệc Phi, Đặng Siêu, Giang Nhất Yến, Huỳnh Thu Sinh, Ngô Tú Ba… và sự dẫn dắt của đạo diễn Trần Gia Thượng, người đã nhào nặn "The Painted Skin II" ("Họa bì").

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới