Thứ Tư, 27/09/2023, 20:20
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bốn album mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bốn album mới

Ngọc Hân – Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Ca sĩ Đinh Phương Ánh, rapper Mr.T, MC Quỳnh Giang vừa cho ra mắt album đầu tay. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng làm album cho các thành viên trong đội The Voice của mình.

>>> "Góc khuất" – album mới của Đàm Vĩnh Hưng

“Trên mảnh đất tình người”

Album gồm 9 ca khúc: “Sông nước miền Tây” (Hàn Châu), “Ðêm Gành Hào nghe điệu Hoài lang” (Vũ Ðức Sao Biển), “Áo mới Cà Mau” (Thanh Sơn), “Mưa rừng” (Huỳnh Anh), “Trên mảnh đất tình người” (Trần Long Ẩn), “Cây đàn bỏ quên” (Phạm Duy), “Ngày đá đơm bông” (Nhật Ngân), “Về miền Tây” (nhạc: Nguyễn Kim Tuấn, thơ: Hoàng Anh Tuấn), “Tấm lòng nhân hậu” (Lê Quốc Thắng).

Quỳnh Giang từng giành giải Tư Tiếng hát truyền hình năm 1998. Chị là MC của các chương trình Nhịp cầu âm nhạc, Tiếng hát truyền hình, Giai điệu tình thương, Câu chuyện ước mơ… trên truyền hình HTV.

Album “Trên mảnh đất tình người” được thực hiện ở những khung cảnh đẹp tại các tỉnh miền Tây: Cà Mau, Bạc Liêu, Ðồng Tháp, Mỹ Tho, Tiền Giang… và các tỉnh thành miền Tây Nam bộ khác.

“The best songs of Team Hồ Ngọc Hà”

Album gồm 14 ca khúc được thể hiện bởi tiếng hát của 14 thành viên sau khi vòng giấu mặt kết thúc trong đội Hồ Ngọc Hà: 'Còn nguyên vết thương sâu” (Đào Bá Lộc), “Khoảng cách của đôi ta” (Tiêu Châu Như Quỳnh), “Chỉ còn lại tình yêu” (Bùi Anh Tuấn), “Promises” (Thái Trinh), “Khi em đi” (Hồng Dương M4U), “Gánh hàng rau” (Đinh Hương), “Your man” (Minh Quyền), “Chỉ là” (Thiều Bảo Trang), “The Climb” (Trang Quốc Cường), “On the way” (Lê Vy), “She will be loved” (Nguyễn Hoàng Đức), “Cracks of my broken heart” (Phạm Hữu Thuận), “Nếu em được chọn lựa” (Nguyễn Hương Giang), “Gọi em” (Bùi Caroon).

Trong 14 ca khúc của album này, có hai ca khúc do chính hai thành viên trong đội sáng tác và biểu diễn, gồm “On the way” của Lê Vy và “Khoảng cách của đôi ta” của Tiêu Châu Như Quỳnh.

“Nhan sắc” của Đinh Phương Ánh

Sau hai năm bước chân vào con đường ca hát, ca sĩ Đinh Phương Ánh mới cho ra mắt album đầu tay mang tên “Nhan sắc”. Album gồm 7 ca khúc của các nhạc sĩ Hà Dũng, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Hải, Tony Việt, Đào Trọng Thịnh: “Như một giấc mơ”, “Nhan sắc”, “Ánh sáng nơi thiên đường”, “Bao nhiêu lâu”, “Hạnh phúc trong mơ”, “Thức qua một đêm”, “Đêm”.

Album này có bốn ca khúc thuộc thể loại pop-dance sôi động và ba ca khúc ballad sâu lắng, nhẹ nhàng.

Album “Forever T”

Mr.T là một trong những rapper nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay. Album là sự kết hợp giữa Mr.T với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Phúc Bồ trong khâu sản xuất, hoà âm phối khí và sáng tác ca khúc.

Album gồm 8 ca khúc: “Intro”, “Lies” (Mr.T và Hoàng Tôn), “Nothing in your eyes” (nhiều ca sĩ), “Bướm đêm” (Mr.T và Windy Quyền), “Oh Daddy” (Mr.T và Bùi Anh Tuấn), “Thu cuối” (nhiều ca sĩ), “Nghệ sĩ lập dị” (Mr.T và Antoneus Maximus), “Good night” (Mr.T và Yanbi).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới