Thứ Sáu, 27/05/2022, 14:26
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Bông Bạch Tuyết sẽ khôi phục sản xuất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bông Bạch Tuyết sẽ khôi phục sản xuất

Cổ đông đang bỏ phiếu trong đại hội cổ đông  bất thường lần 3 của Bông Bạch Tuyết – Ảnh: Nguyễn Quân

(TBKTSG Online) – Đại hội cổ đông bất thường lần 3 của Công ty Bông Bạch Tuyết (BBT) đã kết thúc, với việc thông qua một số tờ trình, trong đó đáng chú ý là khôi phục lại hoạt động sản xuất. 

>> Cổ đông nóng lòng chờ kết quả đại hội cổ đông BBT lần 3

Đại hội cổ đông do Công ty Dệt may Gia Định – cổ đông lớn nhất của BBT triệu tập, từ 8 giờ 30 đến 14 giờ 20 đã thông qua được các tờ trình như dự kiến.

Đại hội lần này đã có 288 cổ đông tham dự, đại diện cho hơn 3,5 triệu cổ phiếu, chiếm tỉ lệ 52%  vốn điều lệ. Đại hội đã thông qua phương án khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh của BBT với số phiếu tán thành là 140 phiếu, tương đương 77,81% cổ phần.

Bên cạnh đó, đại hội cũng đã thông qua tờ trình bãi nhiệm tư cách thành viên hội đồng quản trị của ông Lê Tiến Phước – hiện là Chủ tịch HĐQT của BBT, ông Tạ Xuân Thọ – Tổng giám đốc, bà Phạm Thị Tâm Anh – Phó giám đốc và ông Ngô Văn Hiền – thành viên HĐQT, với số phiếu tán thành chiếm trên 70% cổ phần.

Bốn thành viên mới đã được đại hội bầu bổ sung vào HĐQT bao gồm ông Nguyễn Duy Cường, ông Nguyễn Đăng Hải, ông Võ Tấn Lộc và bà Phùng Thị Hoài Thu.

Trong đó, người được đề cử với nhiều phiếu nhất là bà Phùng Thị Hoài Thu – hiện là Phó tổng giám đốc Công ty May Sài Gòn 3, thuộc Dệt may Gia Định, với tỷ lệ phiếu tán thành là 82,71%, thấp nhất là ông Nguyễn Đăng Hải với 68,59%.

THANH THƯƠNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới