Thứ Ba, 27/09/2022, 06:21
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Bóng đêm kinh hoàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bóng đêm kinh hoàng

Tường Vi

Một cảnh trong phim "Bóng đêm kinh hoàng" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bởi không ai lắng nghe những gì Charley Brewster nói – ngay cả mẹ và cô bạn gái, cho nên cậu ta buộc phải chọn cách tự loại bỏ mối đe dọa kinh hoàng tại nơi mình đang sống. Đó là mở đầu của bộ phim thuộc thể loại kinh dị, hài hước mang tên "Fright Night" (tựa Việt: "Bóng đêm kinh hoàng") do hãng phim DreamWorks Pictures sản xuất.

Câu chuyện xoay quanh Charley Brewster, một nam sinh trung học dường như sở hữu tất cả: sự nổi tiếng và cô gái được hâm mộ nhất trường. Cậu nổi tiếng tới mức khiến bạn thân nhất của mình là Ed cũng phải phật lòng. Rắc rối chỉ xảy ra khi Jerry dọn tới ngay cạnh nhà Charley. Ẩn dưới vẻ ngoài hiền lành là một điều gì đó không ổn, mà không ai ngoài Charley nhận ra, ngay đến cả mẹ cậu!

Sau một thời gian quan sát các hoạt động bất thường của người hàng xóm, Charley đi tới một kết luận chắc chắn: Jerry là một con ma cà rồng đang âm mưu đe dọa tính mạng của toàn bộ khu vực xung quanh. Không thể thuyết phục được ai, Charley tìm đến nhà ảo thuật nổi tiếng ở Las Vegas là Peter Vincent yêu cầu được giúp đỡ và cho cậu lời khuyên trước khi chính thức bắt tay vào hành trình tiêu diệt Jerry.

Phim có sự tham gia của Anton Yelchin trong vai Charley Brewster, Colin Farrell trong vai Jerry và Christopher Mintz‐Plasse vai Ed, cùng các diễn viên khác.

"Bóng đêm kinh hoàng" của đạo diễn Craig Gillespie và nhà sản xuất Michael De Luca sẽ được công chiếu từ ngày 26-8 tại các cụm rạp MegaStar, Galaxy, Lotte, Thăng Long, Đống Đa, BHD, Trung tâm chiếu phim Quốc Gia, Platinum Cineplex, rạp Tháng Tám.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới