Thứ Tư, 6/12/2023, 09:49
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bosch Rexroth giới thiệu các giải pháp kĩ thuật và công nghệ nổi bật tại triển lãm quốc tế Propak Vietnam 2016

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bosch Rexroth giới thiệu các giải pháp kĩ thuật và công nghệ nổi bật tại triển lãm quốc tế Propak Vietnam 2016

Bosch Rexroth, công ty truyền động và điều khiển trực thuộc Bosch Việt Nam, giới thiệu những giải pháp kĩ thuật và công nghệ tiên tiến nhất tại Propak Vietnam 2016 – triển lãm hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói thực phẩm, đồ uống và dược phẩm tại Việt Nam. Triển lãm diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM từ ngày 01 đến 03 tháng 3 năm 2016 dự kiến thu hút sự tham dự của hàng ngàn khách địa phương và quốc tế.

Bosch Rexroth giới thiệu các giải pháp kĩ thuật và công nghệ nổi bật tại triển lãm quốc tế Propak Vietnam 2016
Băng tải Varioflow Plus.

Tại Propak Vietnam 2016, Bosch Rexroth giới thiệu những công nghệ và giải pháp trong ngành truyền động và điều khiển với những ứng dụng hiệu suất cao phù hợp với sự phát triển của ngành công nghiệp đóng gói. Bosch Rexroth đem đến sản phẩm chủ lực: Hệ thống băng tải VarioFlow plus đơn giản, linh động, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Nhờ vậy, VarioFlow plus có thể sử dụng cho những dây chuyền đóng gói nhỏ hoặc dây chuyền sản xuất với tần suất sản phẩm thay đổi thường xuyên. Băng tải VarioFlow plus giúp giảm thiểu tiếng ồn và cải thiện điều kiện làm việc trong các khu vực sản xuất. Hơn nữa băng tải này giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, tăng tiến độ đưa sản phẩm ra thị trường, nhờ vậy gia tăng năng suất.

Khách tham quan có thể trải nghiệm các giải pháp kĩ thuật và công nghệ nổi bật ứng dụng cho ngành đóng gói của Bosch Rexroth tại vị trí H10, đồng thời được đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế tư vấn trực tiếp về kỹ thuật. Bên cạnh đó, khách tham quan có thể quan sát hệ thống huấn luyện cơ điện tử dạng module mMS4.0, minh họa những bước sản xuất trong công nghiệp 4.0. Hệ thống huấn luyện cơ điện tử dạng module mMS4.0 chia ra làm 3 trạm mô phỏng một nhà máy hoàn chỉnh, mang tính ứng dụng cao cho các trường đại học cũng như các trung tâm kỹ thuật và đào tạo nghề. Tại triển lãm Bosch Rexroth giới thiệu hệ thống robot mô phỏng việc vận chuyển sản phẩm tới kho chứa.

Hệ thống huấn luyện cơ điện tử dạng module mMS 4.0.

Bosch Rexroth Việt Nam

Công ty Truyền động và Điều khiển Bosch Rexroth là công ty toàn cầu có nhiều kinh nghiệm tập trung vào các phân khúc thị trường như: Ứng dụng Cơ giới, Ứng dụng Máy móc, Thiết bị và Kỹ thuật Cơ khí, Thiết bị tự động hóa nhà máy, Năng lượng tái tạo nhằm phát triển những linh kiện tiên tiến cũng như các giải pháp và dịch vụ chuyên biệt cho từng hệ thống.

Bosch Rexroth cung cấp cho khách hàng các linh kiện và hệ thống truyền động và điều khiển điện, thủy lực, khí nén, công nghệ hộp số, công nghệ chuyển động tịnh tiến và công nghệ lắp ráp.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới