Chủ Nhật, 2/04/2023, 07:41
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bosch và STF trao học bổng cho sinh viên Bách Khoa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bosch và STF trao học bổng cho sinh viên Bách Khoa

Tường Vi

Ông Võ Quang Huệ (trái), Tổng giám đốc Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam, trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa TPHCM – Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Sáng ngày 30-12, tại buổi lễ tổng kết niên học 2009-2010 của Khoa Cơ khí, trường Đại học Bách Khoa TPHCM, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) phối hợp với Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam (Bosch) trao 10 suất “Học bổng dài hạn STF- Bosch” cho 10 sinh viên của trường.

Các sinh viên này đang học năm thứ hai tại khoa Cơ khí và khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính thuộc trường Đại học Bách Khoa TPHCM. Các em nhận được những suất học bổng này là những sinh viên có thành tích học tập khá giỏi nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn với mỗi suất học bổng trị giá 17.500.000 đồng được hỗ trợ trong 3,5 năm học.

Từ khi thành lập đến nay (năm 2002), STF đã cấp hơn 4 tỉ đồng học bổng ngắn hạn (học bổng cấp một lần) cho học sinh – sinh viên ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, TPHCM, Bà Rịa -Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế, Kontum, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận.

Ngoài ra, STF đã và đang phối hợp với các doanh nghiệp, và cá nhân trao “Học bổng dài hạn STF và doanh nghiệp” (học bổng cấp cho sinh viên hoặc học sinh từ một niên học trở lên) cho 216 học sinh sinh viên tại TPHCM, Bình Dương, An Giang, Cần Thơ, Lâm Đồng, Đà Nẵng và Quảng Ngãi với số tiền hơn 2 tỉ đồng.

Nhân dịp này, các sinh viên đã gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo các doanh nghiệp những kinh nghiệm học tập, chế độ tuyển dụng thực tập tại các công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới