Thứ Bảy, 1/04/2023, 16:30
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bosch và trường Cao Thắng hợp tác đào tạo kỹ thuật ô tô

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bosch và trường Cao Thắng hợp tác đào tạo kỹ thuật ô tô

Quốc Hùng

Ông Võ Quang Huệ (trái), Tổng giám đốc Công ty TNHH Robert Bosch ký hợp tác đào tạo với đại diện trường Cao Thắng – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 19-5, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo kỹ thuật ô tô với Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng TPHCM. Đây sẽ là cơ sở đào tạo kỹ thuật ô tô đầu tiên dành cho sinh viên của trường này và khách hàng của Bosch.

Theo thỏa thuận, Bosch sẽ đóng góp thiết bị để xây dựng cơ sở đào tạo kỹ thuật ô tô cho trường Cao Thắng. Bosch sẽ đào tạo miễn phí cho sáu giảng viên của trường, giúp họ đủ khả năng đào tạo sinh viên theo chương trình, nội dung và phương pháp của Bosch.

Theo ông Võ Quang Huệ, Tổng giám đốc của Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam, có ít nhất 200 sinh viên sẽ tham gia các khóa đào tạo do giảng viên trường dạy mỗi năm.

Sau khóa học, sinh viên phải vượt qua kỳ thi về kỹ thuật ô tô để nhận chứng chỉ do Bosch và trường Cao Thắng cấp. Những sinh viên này sẽ có cơ hội được thực tập tại Công ty Robert Bosch Việt Nam.

Ông Huệ cho biết, công ty hỗ trợ khoảng 44.000 euro cho chương trình hợp tác này trong thời gian khoảng 5 năm. Đây là chương trình hợp tác đào tạo đầu tiên của Bosch ở Việt Nam và công ty sẽ tiếp tục hợp tác với các đơn vị, tổ chức khác để thực hiện việc hợp tác đào tạo tại Việt Nam.

Bosch Việt Nam chuyên phân phối và kinh doanh các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay, phụ tùng và dịch vụ hậu mãi ô tô, hệ thống an ninh… Năm 2008, Công ty Robert Bosch Việt Nam kinh doanh tăng trưởng 83% so với năm 2007, trong khi toàn tập đoàn có mức tăng trưởng giảm 2,6% trong năm ngoái.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới