Thứ Năm, 8/06/2023, 02:17
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Brazil: nữ du khách bị hãm hiếp trên xe buýt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Brazil: nữ du khách bị hãm hiếp trên xe buýt

Phúc Minh

Brazil: nữ du khách bị hãm hiếp trên xe buýt
Cảnh sát được trang bị súng máy tuần tra tại một khu ổ chuột ở Rio de Janeiro, Brazil. Ảnh: Reuters

(TBKTSG Online) – Cảnh sát Brazil cho biết đã bắt giữ hai nghi phạm hãm hiếp một nữ du khách nước ngoài và cướp của trên xe buýt tại Rio de Janeiro, bao gồm người lái xe buýt.

Cảnh sát cho biết ngày 31-3, sau khi một cặp nam nữ du khách nước ngoài lên xe buýt, hai nghi phạm đã đuổi tất cá hành khách khác xuống xe và lái xe buýt đến ngoại thành, tấn công hai du khách.

Theo cảnh sát, hai nghi phạm nhiều lần hãm hiếp nữ du khách khi qua cầu Guanabara Bay, trong khi bạn trai của cô đã bị còng tay và bị đánh trọng thương. Các nghi phạm sau đó bắt hai du khách rút tiền từ thẻ tín dụng và bỏ hai du khách bên lề đường ở thành phố lân cận.

Sau khi sự việc xảy ra vài giờ, cảnh sát đã bắt giữ hai nghi phạm và săn lùng nghi phạm thứ ba, cảnh sát tin rằng nghi phạm thứ ba đã tham gia vào vụ hãm hiếp.

Các nhà chức trách không tiết lộ danh tính và quốc tịch của hai du khách bị tấn công.

Các vụ cướp trên xe buýt ở Brazil khá phổ biến nhưng mức độ nghiêm trọng trong trường hợp này gây ra báo động trên các phương tiện truyền thông địa phương.

Rio de Janeiro sẽ đăng cai World Cup năm 2014 và Olympic mùa hè 2016, cuộc chiến chống tội phạm bạo lực tràn lan là nhiệm vụ chính của chính quyền địa phương.

(theo BBC)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới