Chủ Nhật, 5/12/2021, 18:00
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Bước chân miền Trung” của Đàm Vĩnh Hưng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Bước chân miền Trung” của Đàm Vĩnh Hưng

Thu Hà

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo giới thiệu chương trình “Bước chân miền Trung” – ảnh ban tổ chức cung cấp.

(TBKTSG Online) – Chương trình ca nhạc với chủ đề “Bước chân miền Trung” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng do công ty Tiếng Hát Việt và công ty Proevents tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ và 19 giờ 30 ngày 16-7 tại nhà hát Hòa Bình (240-242 đường Ba Tháng Hai, quận 10, TPHCM).

Đây là chương trình “Mr Đàm by night” lần 5 do Trần Vi Mỹ và Lê Hồng Phước đạo diễn, với sự tham gia của các nghệ sĩ xuất thân từ miền Trung như Hồng Vân, Ánh Tuyết, Ngọc Ánh, Quang Linh, Mỹ Lệ, Mỹ Hạnh, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Nguyên Thảo, Kasim Hoàng Vũ, Hoài Linh, Phi Nhung, Lê Cát Trọng Lý, Dương Triệu Vũ, Hoàng Lê Vy, MC Thanh Bạch…

Chương trình được chia làm ba phần. Phần 1 mang tên “Tình đất”, ca ngợi cảnh đẹp của miền Trung; phần 2 nói về “Tình người”, ca ngợi con người miền Trung với sức sống, sự vươn lên mãnh liệt; và phần cuối chương trình với chủ đề “Tình yêu”, nói về tình yêu giữa những người con miền Trung và vùng đất thân thương này. Cả ba phần nối kết với nhau bằng những lời dẫn như một cuốn phim về miền Trung.

Poster chương trình.

Theo đạo diễn Trần Vi Mỹ, sân khấu sẽ được thiết kế chuyển cảnh, tái hiện lại những cảnh đẹp, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử… nổi tiếng của miền Trung kết hợp với nội dung của từng phần, dẫn dắt người xem đi từ vùng đất này qua vùng đất khác nơi đây.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Chúng tôi thực hiện chương trình đều có sự tính toán tỉ mỉ. Chúng tôi tổ chức ghi hình để in đĩa trước một ngày nhằm đảm bảo góc ảnh đẹp và chất lượng âm thanh”.

Cũng theo lời Đàm Vĩnh Hưng thì một phần lợi nhuận của chương trình sẽ góp vào quỹ từ thiện chi trả viện phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo tại các bệnh viện nhi ở các tỉnh miền Trung: Quảng Nam, Huế, Quảng Trị.

Giá vé từ 300.000 đồng đến 1.000.000 đồng, riêng xuất 14 giờ sẽ giảm 20% giá vé. Có thể đặt vé qua số 0908884597 hoặc 08 3977 0927 hoặc mua trực tiếp tại: công ty Tiếng Hát Việt (AA14 Thất Sơn, quận 10, TPHCM) hoặc tại điểm diễn là nhà hát Hòa Bình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới