Thứ Tư, 4/10/2023, 20:30
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bước chuyển mình đầu năm của Chứng khoán Phú Hưng – Khai trương chi nhánh mới tại Tân Bình

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Với nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, CTCP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) vừa ra mắt chi nhánh Tân Bình tại địa điểm mới, nhằm đưa thương hiệu PHS trở nên rộng rãi và gần gũi hơn với nhà đầu tư Việt. Đây cũng là bước chuyển mình quan trọng của Phú Hưng trên hành trình trở thành công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài dẫn đầu thị trường.

Tọa lạc trên con đường Hoàng Văn Thụ sầm uất – nút giao thông trọng điểm của thành phố, chi nhánh mới của Phú Hưng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển và giao dịch của khách hàng. Kết hợp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và các dịch vụ tài chính toàn diện, đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà đầu tư tại khu vực phía Tây thành phố và lân cận.

Tưng bừng khai trương chi nhánh Tân Bình.

Buổi lễ khai trương chi nhánh mới đã diễn ra vào ngày 28-3-2022 với sự tham dự đông đủ của ban Giám Đốc công ty và các khách hàng thân thiết của Chứng Khoán Phú Hưng. Là một chi nhánh thuộc hệ thống PHS, văn phòng Tân Bình tuân thủ nghiêm ngặt tôn chỉ hoạt động lâu năm của công ty:

– Cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng và chuyên nghiệp cho mọi nhà đầu tư

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn và nghiên cứu được đào tạo bài bản với kinh nghiệm dày dặn

– Hệ thống được nâng cấp thường xuyên nhằm mang đến trải nghiệm giao dịch thuận tiện và hiệu quả.

TGĐ CTCK Phú Hưng Mr.Jacky Chen và ông Lê Vũ Kim Tinh – GĐ CN Tân Bình.

CTCP Chứng khoán Phú Hưng đã có hơn 15 năm thành lập và phát triển tại thị trường chứng khoán Việt Nam, mang đến cho nhà đầu tư các dịch vụ tài chính phong phú cùng những báo cáo nghiên cứu & phân tích từ cơ bản đến chuyên sâu. Các báo cáo luôn được trình bày bằng 3 ngôn ngữ (Anh, Việt, Hoa) nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

PHS hiện đang hoạt động chính trong các lĩnh vực như Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Chứng khoán phái sinh, Giao dịch trái phiếu, Tài chính doanh nghiệp, Nghiệp vụ tự doanh, Đội ngũ Chuyên viên phân tích. Với hệ thống dịch vụ toàn diện, PHS sẽ là người bạn đồng hành uy tín cùng nhà đầu tư trên hành trình gia tăng tài sản.

Tập thể chi nhánh Tân Bình và khách mời thân thiết.

Website: www.phs.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới