Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

BYD tổ chức Tuần lễ ‘BYD – Technology Green Future’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hãng xe năng lượng mới BYD tổ chức sự kiện “Tuần lễ BYD – Technology Green Future” kéo dài trong 5 ngày, bắt đầu từ 15-6, tại The Global City (Thành phố Thủ Đức, TPHCM).

Các hoạt động chính bao gồm trưng bày và lái thử ba dòng sản phẩm chủ lực, triển lãm công nghệ và kết nối hệ sinh thái của BYD cũng như các đối tác.

Theo đó, khách tham dự được lần đầu tận mắt chiêm ngưỡng, lái thử và trải nghiệm trực tiếp ba dòng xe gồm BYD SEAL (sedan), BYD DOLPHIN (hatchback) và BYD ATTO 3 (SUV đô thị).

Sự xuất hiện của bộ ba mẫu xe ăn khách trên thế giới này hứa hẹn mở ra thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng, làm phong phú thêm thị trường xe năng lượng mới cũng như góp phần thúc đẩy lối sống xanh tại Việt Nam.

Ông Võ Minh Lực, Giám đốc điều hành BYD Việt Nam, cho biết “Tuần lễ BYD – Technology Green Future” là sự kiện tiếp theo của BYD trong hành trình làm quen với thị trường Việt Nam, được đánh giá là thị trường ngoài Trung Quốc nhiều tiềm năng với nhiều người dùng trẻ, là nhóm khách hàng luôn quan tâm, đón nhận các công nghệ mới, đặc biệt là ý thức về bảo vệ môi trường hay xây dựng tương lai bền vững rất cao.

“BYD có thể ra mắt hơi muộn ở Việt Nam nhưng chúng tôi luôn xem đây là thị trường quan trọng. Các mẫu xe năng lượng mới từ BYD sẽ góp phần mang đến các phương tiện di chuyển xanh, các giải pháp năng lượng sạch, từ đó góp phần hướng đến một tương lai bền vững. Không chỉ dừng lại ở việc mang về một vài mẫu xe, chúng tôi còn kỳ vọng xây dựng cả một hệ sinh thái sản phẩm với đa dạng các dòng xe và phân khúc”, ông Lực chia sẻ về kế hoạch.

Các dòng xe của BYD đều có phạm vi di chuyển khoảng trên 400 km chỉ với 1 lần sạc đầy.  Đại diện BYD cho biết, đang tích cực phối hợp với các đối tác để tìm kiếm sự phát triển trạm sạc một cách phù hợp.

Theo số liệu của Công ty Nghiên cứu thị trường Statista (Đức), BYD là thương hiệu dẫn đầu thế giới về số lượng xe năng lượng mới bán ra trên toàn cầu trong năm 2023 với hơn 3 triệu xe, tăng trưởng đến 61,9% so với năm 2022. Mức doanh số kỷ lục này giúp BYD trở thành thương hiệu xe NEV có doanh số cao nhất thế giới. Cũng trong năm này, tổng lượng xe xuất khẩu của BYD đạt 242.675 chiếc, tương đương mức tăng trưởng hơn 334% so với năm 2022.

Những khách hàng đầu tiên đăng ký đặt cọc ba mẫu xe từ ngày 15-6 đến hết ngày 18-7-2024 sẽ nhận ngay bộ quà tặng bao gồm: 01 thiết bị sạc cầm tay, 01 bộ sạc treo tường 7 kW và hỗ trợ miễn phí lắp đặt, 01 thiết bị chuyển đổi nguồn điện (tất cả đều là sản phẩm chính hãng của BYD).

Ngoài ra, khách hàng đặt cọc còn được nhận hàng loạt ưu đãi như miễn phí 06 năm dịch vụ cứu hộ 24/7 và bảo dưỡng tiêu chuẩn, 1 năm bảo hiểm vật chất, hỗ trợ ưu đãi vay đến 85% và tặng ngay 10.000.000 tiền mặt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới