Thứ Hai, 17/01/2022, 17:44
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

C.T Group mở trung tâm hậu cần

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

C.T Group mở trung tâm hậu cần

Đình Dũng

C.T Group mở trung tâm hậu cần
Phối cảnh Trung tâm phức hợp hậu cần C.T Sóng Thần tại Thuận An, tỉnh Bình Dương

(TBKTSG Online) – Cuối tháng 3 này, Tập đoàn C.T Group sẽ khánh thành Trung tâm phức hợp hậu cần C.T Sóng Thần, tọa lạc tại ngã tư 550, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

C.T Sóng Thần được xây dựng trên tổng diện tích là hơn 7,6 héc ta với mô hình kiểu mẫu mới, bao gồm khu vực kho – bãi, kho ngoại quan, trung tâm đóng gói và lưu chuyển hàng hóa, kho chuyên dùng, kho thường, xưởng chế biến và phân phối và xưởng bảo trì. Hiện trung tâm đã được khách thuê đến 75% tổng diện tích.

Đầu tư sang lãnh vực hậu cần là bước phát triển mới của C.T Group trong chiến lược phát triển mô hình bất động sản đa dạng, từ bất động sản bán lẻ, bất động sản du lịch, bất động sản hậu cần, bất động sản y tế – giáo dục và bất động sản nhà ở.

Tập đoàn này đang kết hợp với Tập đoàn CJ – Hàn Quốc để khai thác mảng Logistics tại Việt Nam.

Trong chiến lược mở rộng kinh doanh của mình, ngày 12-3, C.T Group đã ký hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn Shwe Taung Development của Myanmar trong lãnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển các khu trung tâm mua sắm, siêu thị, nguyên vật liệu, xây dựng tại Myanmar.

Tập đoàn này cũng vừa ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Super One International trong việc cung cấp hàng hóa vào siêu thị bán lẻ tại thị trường Myanmar.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới