Thứ Bảy, 13/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Các công ty du lịch khảo sát tour Việt-Lào-Thái Lan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Các công ty du lịch khảo sát tour Việt-Lào-Thái Lan

Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Đại diện của khoảng 60 công ty du lịch Việt Nam, chủ yếu đến từ TPHCM và Hà Nội đang tham gia thực hiện chuyến khảo sát tour đường bộ bao gồm các điểm du lịch tại Việt Nam, Lào và Thái Lan.

Ông Cao Trí Dũng, Giám đốc Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam (Vitours), nói Vitours kết hợp với Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) tổ chức tour khảo sát này cho các công ty du lịch tìm hiểu các dịch vụ, điểm đến, đối tác… để chuẩn bị cùng chào bán sản phẩm ra thị trường khi kết thúc chuyến khảo sát ngày 24-9.

Ông Dũng nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 21-9 rằng dự kiến Vitours sẽ kết hợp với các công ty du lịch trên để đưa ra 1 hay 2 tour nối các điểm du lịch tại Kon Tum của Việt Nam, miền Nam của Lào và Đông Bắc của Thái Lan, có thể ngay trong tháng 10 tới.

Chuyến khảo sát này chỉ thực hiện các điểm đến tại Lào và Thái Lan nhưng sản phẩm đưa ra thị trường sắp tới có thể bao gồm các điểm đến ở Campuchia. Vitours sẽ là đơn vị nhận khách tại miền Trung từ những công ty lữ hành tại TPHCM và Hà Nội cho các sản phẩm mới này. Tour trọn gói sẽ có giá khoảng 200 – 250 đô la Mỹ (từ hơn 3,5 triệu đồng) và kéo dài từ 7 đến 8 ngày.

Hiện Vitours có hơn 10 tour đến các điểm du lịch của Lào và Thái Lan với giá từ 400 – 450 đô la Mỹ (hơn 7,1 triệu đồng). Ông Dũng cho biết thêm, Vitours không chỉ tổ chức các tour cho khách Việt Nam mà còn khách từ Thái Lan qua Lào và đến các điểm du lịch miền Trung của Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới