Thứ Ba, 25/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Các điểm du lịch tại TPHCM thu hút đông đảo khách du xuân

Minh Thảo - Thanh Diệu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Trong dịp Tết năm nay, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên nhiều gia đình ở TPHCM không chọn đi du lịch xa, thay vào đó họ đưa con cái đi tham quan các điểm vui chơi trong thành phố. Thảo Cầm Viên Sài Gòn, Công viên nước Đầm Sen, Công viên văn hóa Suối Tiên… vẫn là những điểm đến được nhiều người lựa chọn.

Theo ghi nhận của Kinh tế Sài Gòn Online, trong 2 ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Nguyên đán, lượng khách đến Thảo Cầm Viên tăng vọt. Không chỉ thu hút các du khách nhí, nhiều bạn trẻ cũng chọn nơi đây là địa điểm chụp ảnh, du xuân đầu năm.

Để có thể vào khu vực tham quan của Thảo Cầm Viên, du khách phải xếp hàng dài mua vé, khai báo y tế bằng mã QR trên vé và rửa tay sát khuẩn, đảm bảo các yêu cầu phòng dịch trong suốt quá trình tham quan vườn thú, tuy nhiên hầu hết du khách, nhất là các em nhỏ đều tỏ ra hào hứng.

Bên cạnh Thảo Cầm Viên Sài Gòn, các khu du lịch khác tại TPHCM như Công viên văn hóa Suối Tiên, Công viên nước Đầm Sen, Làng du lịch Bình Quới, cũng là những địa điểm thu hút du khách tham quan trong kỳ nghỉ Tết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới