Chủ Nhật, 1/10/2023, 20:37
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Các siêu thị tung khuyến mãi, thu hút mua sắm trong kỳ nghỉ lễ

T.T

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Nhằm khuyến khích người tiêu dùng chi tiêu nhiều hơn nên trong dịp Lễ Quốc khánh, nhiều hệ thống siêu thị đã đưa ra các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Ảnh minh họa người tiêu dùng mua sắm tại một siêu thị thuộc hệ thống Aeon.

Tại 800 điểm bán của Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op), điểm nhấn hoạt động khuyến mãi dịp lễ 2-9 năm nay là chương trình “Ngôi sao hàng Việt” kéo dài từ 24-8 đến 13-9, giảm giá đến 50% cho hàng nghìn sản phẩm hàng Việt Nam, theo TTXVN.

Hệ thống LOTTE Mart triển khai chương trình khuyến mãi lớn “Mừng Độc lập sale rầm rập” với nhiều ưu đãi hấp dẫn kéo dài từ 23-8 đến 5-9-2023. Bên cạnh đó là chương trình ưu đãi độc quyền mừng Quốc khánh 2-9 và tặng vé xem phim LOTTE Cinema nhân dịp sinh nhật. Khách hàng mua hóa đơn siêu thị từ 500.000 – 1.000.000 đồng trở lên sẽ nhận được voucher ưu đãi độc quyền tại các gian hàng, thương hiệu bên ngoài khu vực tự chọn, tặng 1 vé xem phim LOTTE Cinema cho thành viên hạng platinum có ngày sinh nhật và kèm hóa đơn mua sắm trong tháng từ 800.000 đồng.

Tại tỉnh Bình Dương, siêu thị Aeon Mall Bình Dương Canary tập trung khuyến mại vào các nhóm sản phẩm như hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm, thời trang, thực phẩm tươi sống. Các mặt hàng gia dụng, điện tử của các thương hiệu nổi tiếng Tefal, Energizer, Toshiba, Sony… cũng được đồng loạt giảm giá 50%.

Theo Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam, thị trường bán lẻ Việt Nam những năm gần đây luôn có sức hấp dẫn hàng đầu thế giới. Vì vậy, doanh nghiệp trong nước cần tận dụng lợi thế hiện có, để chiếm lĩnh thị phần trên sân nhà, đặc biệt là thời điểm dịp lễ tết khi nhu cầu tiêu dùng tăng cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới