Thứ Năm, 28/09/2023, 04:01
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Các startup có cơ hội gặp gỡ 50 doanh nghiệp ở Đài Loan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Các startup có cơ hội gặp gỡ 50 doanh nghiệp ở Đài Loan

Ngọc Hùng

(TBKTSG Online) – Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam (SVF) và Value Commerce Hub (VCHub) đang làm cầu nối để doanh nghiệp hai bên gặp nhau trong chương trình Kết nối Đài Loan – Nâng tầm sảm phẩm.

Theo thông cáo báo chí từ SVF, đây là một phần trong tầm nhìn "Đưa những giấc mơ Việt nên thành công toàn cầu” mà quỹ này hướng đến bằng việc kết nối chuyên gia, cố vấn trong ngành sáng tạo,công nghệ thế giới, tìm kiếm đối tác chuyển giao công nghệ để nâng tầm sản phẩm, cải cách thương hiệu với bao bì và hình ảnh đủ chuẩn đáp ứng điều kiện vươn ra thị trường thế giới.

Các startup có cơ hội gặp gỡ 50 doanh nghiệp ở Đài Loan
Đài Loan, Trung Quốc được xem là một trong những nơi có phong trao khởi nghiệp phát triển mạnh.

Bà Mandy Nguyễn, Giám đốc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp SVF cho biết, việc bắt tay cùng những chuyên gia về thiết kế sáng tạo tại Đài Loan, Trung Quốc sẽ là đòn bẩy chất lượng để nâng giá trị của sản phẩm Việt khi "go-global”.

Chương trình Kết nối Đài Loan – Nâng tầm sảm phẩm lần này phù hợp với doanh nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, có nền tảng sẵn sàng để tiến bước vào các thị trường cao cấp. Bên cạnh đó, chương trình không chỉ dừng lại ở các hoạt động tham quan, hành trình là chìa khóa mở ra các nguồn lực hợp tác về sáng tạo và công nghệ.

Dự kiến sẽ có khoảng 50 doanh nghiệp của Đài Loan sẽ có mặt tại sự kiện này. Thời gian là tháng 10-2018.

Để biết thêm thông tin, doanh nghiệp có thể tham khảo tại www.vchub.vn/ket-noi-taiwan-2018

SVF là tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ doanh chủ Việt Nam về tài chính, kiến thức, kết nối cùng cộng đồng chuyên gia, nhà đầu tư, tổ chức quốc tế để xây dựng doanh nghiệp, phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường. Còn VCHub là doanh nghiệp thành lập với mục tiêu giúp đỡ các startup về thương mại.

 

Đi tìm ưu thế cạnh tranh của nông sản Việt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới