Chủ Nhật, 23/01/2022, 15:56
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cách tra số VIN trên Toyota

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cách tra số VIN trên Toyota

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Sau khi TBKTSG Online có bài viết Toyota Việt Nam sẽ thu hồi gần 66.000 xe Innova và Fortuner được sản xuất tại Việt Nam để sửa chữa miễn phí, nhiều bạn đọc của báo là khách hàng của Toyota Việt Nam đã phản ánh không biết cách tra mã số VIN. TBKTSG Online đã chuyển đến Toyota Việt Nam và được Công ty Toyota Việt Nam trả lời như sau:

Như chúng tôi đã công bố, tất cả các xe Innova và Fortuner được sản xuất kể từ ngày 23-12-2010 trở về trước đều nằm trong phạm vi phải thu hồi. Và như vậy, các chủ sở hữu chỉ cần kiểm tra ngày xuất xưởng của chiếc xe để xem xe mình có nằm trong diện thu hồi hay không. Ngày xuất xưởng là ngày ghi trên phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng như hình bên dưới

Nếu xe của khách hàng có ngày xuất xưởng từ 23-12-2010 trở về trước thì quý khách nên liên hệ ngay với đại lý nơi mình mua xe để hẹn lịch và sắp xếp thời gian mang xe vào kiểm tra và sửa chữa.

Tuy nhiên do phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng sẽ bị giữ kèm với bộ hồ sơ gốc của xe được lưu tại nơi cấp biển số nên hầu hết khách hàng sẽ không có chứng từ này để đối chiếu ngày xuất xưởng, nhất là với những khách hàng mua xe cũ. Trường hợp này khách hàng nên đối chiếu số VIN theo cách hướng dẫn bên dưới.

Hoặc khách hàng có thể kiểm tra số VIN xe của mình bằng cách mở nắp ca bô, số VIN được dập trên khung xe phía trước bên phải của xe (cụ thể có thể xem cách hướng dẫn trong cuốn manual được giao cho khách hàng khi mua xe). Khách hàng có thể xem hướng dẫn trong file đính kèm dưới đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới