Chủ Nhật, 2/04/2023, 08:00
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cái chết trần trụi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cái chết trần trụi

Hoài Thu

Ảnh: vinabook.com

(TBKTSG Online) – Tờ tạp chí Evening Standard (Anh) nhận xét về “Cái chết trần trụi” của J.D.Robb rằng: “Tất cả những gì gợi cảm hứng nhất cho độc giả là tình yêu, lãng mạn, vụ án ly kỳ, cuộc chiến tâm lí đều có trong Cái chết trần trụi”.

Cấu trúc chặt chẽ, giọng văn thú vị và những nhân vật vô cùng hấp dẫn đã làm nên thành công đáng kinh ngạc của cuốn sách: khoảng 300 triệu bản in trên toàn thế giới từ khi phát hành cho tới nay và luôn nằm trong danh mục sách bán chạy nhất của một trong những nhà văn hàng đầu thế giới.

Tiểu thuyết lấy bối cảnh tương lai ở Dallas năm 2036. Một bé gái tám tuổi hoảng loạn bỏ trốn trong con ngõ nhỏ sau thời gian dài bị cưỡng bức, đánh đập. Và hai mươi hai năm sau, cô bé ngày nào trở thành nữ trung úy xinh đẹp, sắc xảo nhất sở cảnh sát New York, chuyên điều tra những kẻ giết người tàn bạo.

Ba cô gái chết trong tư thế khỏa thân, một tay tỉ phú người gốc Ailen đầy quyến rũ – nghi can vụ án và nữ trung úy cảnh sát xinh đẹp, thông minh tạo nên mối quan hệ tam giác thúc đẩy mọi xung đột, tình tiết trong “Cái chết trần trụi” lên tới đỉnh điểm.

“Cái chết trần trụi” là tập đầu của bộ tiểu thuyết vị lai “In Death” nổi tiếng của J.D.Robb. Tác giả tên thật là Eleanor Marie Robertson, sinh năm 1950 tại Maryland nước Mỹ. Bà đã viết 165 tiểu thuyết lãng mạn và hầu hết đều là những tác phẩm bán chạy số 1 của tờ New York Times dưới bút danh Nora Roberts.

Dịch giả Khắc Vinh, Công ty Văn hóa và truyền thông Nhã Nam cùng NXB Hội nhà văn phát hành, tháng 12-2010, giá 80.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới