Thứ Bảy, 28/01/2023, 13:24
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cam Ranh sẽ đón máy bay thuê bao từ Malaysia

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cam Ranh sẽ đón máy bay thuê bao từ Malaysia

Đào Loan

Một góc sân bay quốc tế Cam Ranh – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Vào tháng 11 tới, sân bay quốc tế Cam Ranh sẽ đón khách đến bằng máy bay thuê bao từ bang Malacca, Malaysia. Những người đứng đầu của bang Malacca hứa sẽ tổ chức các chuyến bay này tại cuộc gặp mới đây với lãnh đạo tỉnh ở Malaysia.

Sáng nay (16-5), ông Trương Đăng Tuyến, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa, vừa trở về sau chuyến làm việc tại Malacca, cho biết ngoài các chuyến bay này, lãnh đạo bang cũng hứa sẽ cho Khánh Hòa một địa điểm tốt tại quảng trường trung tâm để quảng bá hình ảnh du lịch, đầu tư tại đây.

Hiện tại, sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ đón một số chuyến bay thuê bao không thường xuyên từ Nga, Hàn Quốc và Singapore. Ngành du lịch hy vọng các hãng hàng không sẽ mở những đường bay trực tiếp, đưa khách quốc tế đến Cam Ranh sau khi thực hiện thành công các chuyến bay thuê bao.

Theo ông, một số khách sạn, nhà hàng đã cam kết sẽ giảm từ 20% đến 50% giá dịch vụ cho các đoàn khách quốc tế đến bằng máy bay thuê bao. “Lãnh đạo tỉnh cũng đang tính toán biện pháp hỗ trợ cho các hàng hãng không mở đường bay quốc tế đến Cam Ranh. Hy vọng, cảng hàng không quốc tế sẽ sớm đón các chuyến bay trực tiếp”, ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới