Thứ Hai, 17/01/2022, 07:21
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cambodia Angkor Air sắp mở thêm 2 đường bay đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cambodia Angkor Air sắp mở thêm 2 đường bay đến Việt Nam

Lê Anh

Cambodia Angkor Air sắp mở thêm 2 đường bay đến Việt Nam
Một máy bay ATR 72 của hãng Cambodia Angkor Air. Ảnh:Cambodia Angkor Air

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Cambodia Angkor Air của Campuchia sẽ mở thêm hai đường bay Sihanoukville -TPHCM và Siem Reap – Đà Nẵng vào tháng 6 và tháng 7, sử dụng máy bay ATR72.

Theo thông tin được Cambodia Angkor Air công bố, đường bay giữa Sihanoukville và TPHCM sẽ khai thác với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Sáu, Bảy và Chủ nhật.

Các chuyến bay sẽ xuất phát từ Sihanoukville lúc 12 giờ 40 đến TPHCM lúc 13 giờ 40; ở chiều ngược lại xuất phát từ TPHCM lúc 14 giờ 50 và đến Sihanoukville lúc 15 giờ 50 (giờ địa phương). Đường bay này sẽ được hãng khai thác từ ngày 17-6-2016.

Còn đường bay Siem Reap – Đà Nẵng  được Cambodia Angkor Air khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư và thứ Sáu.

Các chuyến bay xuất phát từ Siem Reap lúc 14 giờ 30 đến Đà Nẵng lúc 16 giờ 20, ở chiều ngược lại xuất phát từ Đà Nẵng lúc 17 giờ đến Siem Reap lúc 18 giờ 55 (giờ địa phương). Đường bay này sẽ được khai thác từ ngày 1-7-2016.

Trước đó, hồi tháng 10-2015, Cambodia Angkor Air đã mở đường bay từ Phnom Penh (Campuchia) nối Viêng Chăn (Lào) và đến Hà Nội với tần suất ba chuyến mỗi tuần vào thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật.

Cambodia Angkor Air là hãng hàng không quốc gia của Campuchia. Đây là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Chính phủ Campuchia, trong đó Vietnam Airlines góp 49% vốn trong tổng số vốn đầu tư là 200 triệu đô la Mỹ.

Mời xem thêm:

>> Angkor Air mở đường bay nối 3 nước Đông Dương

>> Việt Nam và Campuchia liên doanh lập hãng hàng không

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới