Thứ Năm, 1/06/2023, 04:50
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cambridge ESOL hợp tác với Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cambridge ESOL hợp tác với Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Hữu Thắng

Sinh viên Việt Nam đăng ký học thi lấy bằng tiếng Anh quốc tế tại một cuộc triển lãm du học. Ảnh Hữu Thắng

(TBKTSG Online) – Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng và Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) vừa ký thỏa thuận hợp tác trong việc hỗ trợ về giảng dạy và khảo thí tiếng Anh.

Theo công bố của Cambridge ESOL vào sáng hôm qua 13-8, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng là một trong năm thành viên của Đại học Đà Nẵng, sẽ trở thành đơn vị được ủy quyền chính thức để tổ chức các kỳ thi quốc tế của Cambridge ESOL về chương trình tiếng Anh tổng quát như KET, PET, FCE, CAE cho sinh viên của trường.

Cũng theo kế hoạch hợp tác, vào tháng 12-2009, Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng sẽ sử dụng kỳ thi FCE để kiểm tra trình độ tiếng Anh cho hơn 470 giáo viên dạy ngoại ngữ trong toàn thành phố Đà Nẵng.

Tính  đến nay, Cambridge ESOL đã ký kết hợp tác với các trường Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Đà Nẵng, Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Văn Lang, Đại học Hùng Vương… để hỗ trợ dạy và học, đồng thời đánh giá tiếng Anh bằng các chuẩn của Cambridge ESOL.

Cambridge ESOL là tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc Đại học Cambridge, Vương quốc Anh. Hàng năm có hơn 3 triệu thí sinh tại 135 quốc gia tham dự các kỳ thi khác nhau của Cambridge ESOL như tiếng Anh dành cho trẻ em (YLE), tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh, sinh viên và người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE), tiếng Anh thương mại (BEC, BULATS), tiếng Anh học thuật (IELTS), tiếng Anh chuyên ngành tài chính (ICFE), tiếng Anh chuyên ngành luật (ILEC).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới