Thứ Bảy, 23/09/2023, 16:21
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cần Thơ: 4.500 chỗ trọ miễn phí cho sinh viên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cần Thơ: 4.500 chỗ trọ miễn phí cho sinh viên

Hồ Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 1- 7, khoảng 100 thí sinh dự thi đại học tại thành phố Cần Thơ đã đến văn phòng đại diện báo Lao Động tại ĐBSCL (101 đường Trần Văn Hoài, quận Ninh Kiều) để làm thủ tục đăng ký chỗ trọ miễn phí.

Năm nay, sẽ có 4.500 chỗ trọ miễn phí dành cho thí sinh nghèo từ các tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long. Liên đoàn lao động (LĐLĐ) các địa phương sẽ lập danh sách và tổ chức xe đưa thí sinh đến tận văn phòng báo Lao Động ở Cần Thơ để nhận chỗ trọ.

Đây là chương trình thường niên do báo Lao Động phối hợp LĐLĐ các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long tổ chức, đến nay đã 11 năm. Ngoài vận động các doanh nghiệp hảo tâm đóng góp tiền thuê chỗ trọ, ban tổ chức chương trình cũng vận động thêm các cá nhân, cơ quan, xí nghiệp… có điều kiện ủng hộ các phòng trọ cho các thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới