Thứ Hai, 20/03/2023, 22:55
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cần Thơ hỗ trợ du lịch bằng màn hình cảm ứng             

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cần Thơ hỗ trợ du lịch bằng màn hình cảm ứng             

Mọi người xem màn hình cảm ứng của Metinfo trong lễ ra mắt – Ảnh: HỒ HÙNG

(TBKTSG Online)- Chiều 4-1, Công ty TNHH Thông tin Lữ hành Mê Kông (Metinfo) đã phối hợp với Sở Du lịch Cần Thơ ra mắt Kiosk tra cứu thông tin du lịch Cần Thơ bằng màn hình cảm ứng.  

Màn hình cảm ứng có nhiều loại thích hợp cho các môi trường khác nhau như ngoài trời, trong nhà. Kích thước của thiết bị là 168 x 50 x 50cm, thân là một hộp đèn quảng cáo có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng và có thể dùng để bày các tờ bướm quảng cáo. Với thiết bị này, du khách có thể tra cứu thông tin về các địa điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn, quán ăn… dễ dàng.           

“Thông tin được cập nhật về thành phố Cần Thơ không chỉ giới hạn trong phạm vi du lịch. Một “thổ địa kỹ thuật số” là mục tiêu chúng tôi nhắm đến. Trong tương lai gần, người sử dụng còn có thể tra cứu cả thông tin về đồng bằng sông Cửu Long”, ông Trần Kinh Đính, Giám đốc Metinfo, cho biết.               

Metinfo tung ra sản phẩm này nhằm “đón đầu” năm Du lịch quốc gia Miệt vườn sông nước Cửu Long, Mekong – Cần Thơ 2008 sẽ khai mạc vào ngày 21-2 tới. Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ và Trung tâm xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch Cần Thơ là hai khách hàng đầu tiên của Metinfo.

Theo ông Đính thì tùy theo nội dung cập nhật mà khách hàng yêu cầu, giá mỗi thiết bị thấp nhất vào khoảng 60 triệu đồng. Trong hai tháng đầu, Metinfo sẽ cập nhật thông tin hàng tuần cho khách hàng, sau đó sẽ cập nhật hàng ngày qua Internet.

HỒ HÙNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới