Thứ Tư, 6/07/2022, 14:02
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Capitaland và Ascott đến trường cùng trẻ em Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Capitaland và Ascott đến trường cùng trẻ em Việt

CapitaLand Việt Nam và công ty con là The Ascott Limited (Ascott), đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện “Đến trường cùng trẻ em Việt” nhân mùa tựu trường năm nay.

Capitaland và Ascott đến trường cùng trẻ em Việt
Ngày hội tình nguyện ở trường Năng Yên CapitaLand Hope

Công ty đã đến thăm học sinh của hai trường tiểu học thuộc hai vùng nghèo là trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope (tỉnh Long An) và trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope (tỉnh Phú Thọ) để cùng dự lễ khai giảng với các em.

CapitaLand Ascott trao tặng 277 suất học bổng cho các em học sinh

Toàn bộ học sinh của hai trường đều được nhận những phần quà thiết thực đồng hành cùng các em đến trường như dụng cụ học tập, cặp sách, giày vải và đồ thể dục. Đặc biệt, 277 em còn được nhận những phần học bổng tiếp sức đến trường (tổng trị giá 50 triệu đồng) và quà nhân tết Trung Thu sắp tới.

Cô Giàu, hiệu phó trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope, cho biết “Chúng tôi rất cảm ơn sự nỗ lực của CapitaLand – Ascott đã đồng hành đến trường cùng học sinh. Ngôi trường này cũng do công ty giúp sửa chữa và xây mới một dãy phòng học. Thầy trò chúng tôi được tiếp sức nên sẽ dạy và học thật tốt.”

Tổng chi phí cho chương trình “Đến trường cùng trẻ em Việt” là 200 triệu đồng do nhân viên tại Việt Nam đóng góp bằng nhiều hình thức. Cụ thể, nhân viên CapitaLand-Ascott đã gây quĩ thiện nguyện có tên gọi “Kỷ niệm 50 năm Quốc Khánh Singapore – Chung tay vì trẻ em Việt”. Mọi người vừa đóng góp tiền mặt, vừa đóng góp các vật dụng như quần áo, giày dép, sách vở… để bán đấu giá trong hội chợ thiện nguyện “Charity Bazaar” tại các tòa nhà Somerset. Nhân viên cũng tổ chức hội chợ ẩm thực bán cho cư dân sống tại các tòa nhà Somerset.

Hội chợ từ thiện tại Somerset Hà Nội
Tặng giày cho học sinh

Ông Lim Hua Tiong, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam, văn phòng phía Bắc, chia sẻ “Chúng tôi đã tài trợ sửa chữa và xây mới một số phòng học cho hai trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope (tỉnh Long An) và trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope (tỉnh Phú Thọ). Ngoài việc tài trợ, chúng tôi còn tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng trường, đồng thời khuyến khích nhân viên công ty đến thăm thường xuyên, tổ chức các hoạt động ngoại khóa và thành lập thư viện cho các em. Vì thế, học sinh và giáo viên của hai trường tiểu học CapitaLand Hope và nhân viên của chúng tôi rất thân thiết với nhau. Chúng tôi hy vọng mỗi một em học sinh đều sẽ đạt được thành tích tốt nhất trong học tập, đó cũng là hy vọng cho một tương lai tươi sáng”.

Ngày hội tình nguyện ở trường Năng Yên CapitaLand Hope

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới