Thứ Tư, 7/06/2023, 23:11
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cathay Life Việt Nam vào Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam năm 2021

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cathay Life Việt Nam vào Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam năm 2021

Ngày 27-4-2021, tại lễ công bố FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Cathay Life đã vinh dự nhận giải FAST500 cùng với những doanh nghiệp hàng đầu khác tại Việt Nam.

Cathay Life Việt Nam vào Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam năm 2021
Đại diện Cathay Life nhận giải FAST500 tại lễ trao giải.

Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report JSC – VNR), công bố thường niên bởi báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước.

FAST500 thực hiện sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh và quảng bá các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất cùng với hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt và ổn định – “những ngôi sao đang lên” của nền kinh tế Việt Nam.

Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Cathay Life Việt Nam được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7-2008, duy trì vị thế vững vàng đã hơn 12 năm, nhận ra tiềm năng phát triển lạc quan của thị trường Việt Nam nên Cathay Life Việt Nam ngày càng gia tăng số lượng đầu tư vào thị trường này. Tốc độ phát triển của bảo hiểm nhân thọ Việt Nam được đánh giá là duy trì sức tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây (tốc độ tăng trưởng kép trong 5 năm qua hơn 50%). Cathay Life Việt Nam đã và đang tiếp tục xây dựng các kênh kinh doanh toàn thời gian của riêng mình và công ty với mức vốn đầu tư hiện tại là 15.310 tỉ đồng.

Với mạng lưới 66 văn phòng kinh doanh tại 23 tỉnh, thành phố từ Nam ra Bắc, bao gồm các vùng trọng điểm kinh tế như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai và Hải Phòng… Cathay Life Việt Nam nỗ lực mang tới sự phục vụ tốt nhất cho người dân trên tất cả các vùng miền.

Trong tương lai, Cathay Life Việt Nam sẽ mở rộng bố trí thêm văn phòng tại các thành phố khác, đẩy nhanh tốc độ phát triển ở các địa phương, nhằm thực hiện sứ mệnh “Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh" và củng cố lòng tin của người dân đối với thương hiệu này.  Cathay Life Việt Nam tin rằng sẽ mang đến sự cam kết trọn đời cho tất cả khách hàng.

Mời xem thêm:

Cathay Việt Nam góp quỹ từ thiện cho chương trình “Tiếp sức hồi sinh”

Cathay Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới