Thứ Sáu, 3/12/2021, 00:58
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Câu chuyện 15 năm của Thanh Thảo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Câu chuyện 15 năm của Thanh Thảo

Thu Hà

(TBKTSG Online) – Ca sĩ Thanh Thảo sẽ thực hiện một liveshow được đầu tư khoảng hai tỉ đồng mang tên “Chuyện” vào ngày 11-11 lúc 20 giờ tại Nhà hát Hòa Bình (240 đường 3/2, quận 10, TPHCM) nhân dịp kỷ niệm 15 năm ca hát của cô.

Câu chuyện 15 năm của Thanh Thảo
Poster chương trình – ảnh ban tổ chức cung cấp.

Liveshow được đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng cùng nhạc sĩ Anh Khoa phụ trách âm nhạc. Xuyên suốt liveshow sẽ là những câu chuyện được kết nối bằng âm nhạc do chính Thanh Thảo biên tập và dẫn chuyện. Với nhiều mảng màu, mỗi mảng màu là một giai đoạn về phong cách âm nhạc của Thanh Thảo: một Thanh Thảo trẻ trung cùng Andy Quách, một Thanh Thảo nồng nàn cùng Đan Trường, một Thanh Thảo bứt phá cùng Đàm Vĩnh Hưng, một Thanh Thảo sang trọng, quý phái bên Quang Dũng, và đặc biệt là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Thanh Thảo và nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc.

Đây cũng là lần đầu tiên Thanh Thảo phối hợp cùng với dàn nhạc giao hưởng, với phần chỉ huy của nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Chương giao hưởng với gam màu đỏ đen cùng dàn nhạc sẽ giúp Thanh Thảo thăng hoa khi thể hiện lại những ca khúc quen thuộc. Ban tổ chức cho biết, đây là một ẩn số bất ngờ của chương trình.

Ngoài ra, tiền sảnh của Nhà hát Hoà Bình sẽ được biến thành một khu trưng bày và triển lãm những sản phẩm âm nhạc của Thanh Thảo trong 15 năm qua, cùng với việc ra mắt cuốn sách do chính Thanh Thảo là tác giả, viết về tuổi thơ, cuộc đời, sự nghiệp và tình yêu cũng như những sóng gió, khó khăn mà Thanh Thảo đã gặp phải.

Liveshow có nhiều giá vé, từ 300.000 đồng trở lên. Vé VIP sẽ được tặng kèm một cuốn sách và một CD album của Thanh Thảo. Vé xem chương trình được bán tại:

-Nhà hát Hòa Bình 240 đường 3/2, quận 10.

-Công ty Startouch 207/7 Nguyễn Văn Thủ, quận 1.

-Công ty Thanh Thảo Production 29/2A Hoàng Diệu, quận Phú Nhuận.

-Café Grammy 40A Trần Cao Vân, quận 1.

-Café Đá số 4 Alexan de Rhode, quận 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới