Chủ Nhật, 4/06/2023, 03:55
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Câu lạc bộ 2030 khởi động chuỗi hội thảo và kết nối giao thương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Câu lạc bộ 2030 khởi động chuỗi hội thảo và kết nối giao thương

Huyền My

(TBKTSG Online) – Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club đã tổ chức ngày hội thành viên Member‘s Day tháng 5, vào ngày 22-5, khởi động chương trình chia sẻ học hỏi, kết nối giao thương trong năm nay.

Câu lạc bộ 2030 khởi động chuỗi hội thảo và kết nối giao thương
CLB DN 2030 tổ chức ngày hội thành viên Member‘s Day tháng 5.

Trong ngày hội này, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB 2030) khởi động chương trình bằng chuỗi hoạt động chào đón 8 thành viên mới và mừng sinh nhật các thành viên trong CLB. Trong 18 năm qua, CLB đã tạo được "chất keo" gắn bó giữa các thành viên và luôn cởi mở đón chào các thành viên mới.

Member’s Day của CLB 2030 lần này tổ chức nhiều gian hàng để các doanh nghiệp thành viên có thể giới thiệu sản phẩm, giao thương cùng các doanh nghiệp khác. Các doanh nghiệp trong ngành hay cùng trong một chuỗi giá trị sẽ được kết nối để mang lại cơ hội lớn hơn cho họ trong kinh doanh.

Các thành viên CLB cùng giao lưu gặp gỡ.

Covid-19 đang khiến nhiều doanh nghiệp đối mặt với khó khăn do đó, Ban chấp hành CLB nhiệm kỳ thứ 10 đã quyết định tạo tạo ra nhiều tương tác hỗ trợ các thành viên thông qua các chương trình giao thương giữa các thành viên và các doanh nghiệp bên ngoài câu lạc bộ, tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề giúp thành viên trao đổi kiến thức và kinh nghiệm liên ngành.

Các thành viên CLB DN 2030 tham gia tọa đàm "Triển khai ERP doanh nghiệp – Tồn tại hay cất cánh".

Tọa đàm "Triển khai ERP doanh nghiệp – Tồn tại hay cất cánh" đã khởi động cho chuỗi hoạt động này, nhằm chia sẻ kinh nghiệm về việc chuyển đổi số trong quản lý doanh nghiệp, qua đó đưa ra nhiều lời khuyên bổ cho các doanh nghiệp. Trong năm nay, CLB sẽ tổ chức thêm các hội thảo chuyên đề ngành nghề xây dựng, bất động sản, y tế, công nghệ…

Ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thắng Lợi Group cũng là Chủ tịch CLB 2030, cho hay, thời gian tới các thành viên sẽ có nhiều hoạt động để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm hội nhập chuỗi cung ứng toàn cầu của doanh nghiệp Việt Nam.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, một thành viên trực thuộc Saigon Times Club, hy vọng sẽ là nơi kết nối những con người năng động, sáng tạo, tâm huyết với đất nước, biết gắn những hoài bảo của cá nhân với lý tưởng chung phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới