Thứ Sáu, 29/09/2023, 15:16
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức vui Trung thu cho trẻ em nghèo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức vui Trung thu cho trẻ em nghèo

Khánh An

(SGT Club) – Tết Trung thu là dịp mọi người thể hiện tình thân hữu, đoàn tụ và tình yêu thương, là dịp mà trẻ em được vui chơi rước đèn, ca hát và cùng nghe về sự tích chị Hằng, chú Cuội, cây đa… Nhưng không phải trẻ em nào cũng may mắn được cha mẹ chăm lo đủ đầy để cảm nhận một mùa Trung thu vẹn tròn, ấm áp.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức vui Trung thu cho trẻ em nghèo
Các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trực tiếp phát quà cho trẻ em nghèo.

Hiểu được nỗi niềm trăn trở của các em mồ côi ba mẹ, cơ nhỡ, khó khăn sống tại các mái ấm tình thương, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, thuộc Saigon Times Club, đã tổ chức đêm hội "Rước đèn đêm trăng" dành cho các em tại Trung tâm Mái ấm Bình An (quận 8) và Hội Bảo trợ trẻ em tàn tật Khánh Hội (quận 4) vào chiều ngày 23-9-2018.
Chương trình được tổ chức với các tiết mục đặc sắc đậm chất truyền thống như: múa lân, rước đèn và tổ chức các trò chơi giao lưu, các tiết mục xiếc, ảo thuật. Đồng thời chương trình đã trao 350 phần quà gồm bánh, sữa, lồng đèn đến các em vui Tết Trung thu.

Các em được vui Trung thu trong bầu không khí ấm áp, thân tình.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Quỹ Nụ Cười Thiên Thần thuộc Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 nhằm mang đến niềm vui, những cái tết thiếu nhi trọn vẹn hơn cho các em có hoàn cảnh mồ côi, cơ nhỡ và còn nhiều khó khăn trên địa bàn TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới