Thứ Hai, 4/07/2022, 14:06
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Câu lạc bộ Thị trường họp mặt đầu năm, tìm kiếm thêm sự kết nối

Minh Hoàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Tối 18-2, Câu lạc bộ Thị Trường, trực thuộc Saigon Times Club đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm giữa các thành viên trong câu lạc bộ với chủ đề “Thấu hiểu để kết nối hiệu quả”.

Tại buổi gặp mặt, các thành viên CLB – là lãnh đạo các doanh nghiệp đã chia sẻ về công việc kinh doanh trong thời gian qua cũng như tìm kiếm thêm sự liên kết trong thời gian tới.

Kể từ khi thành lập năm 2015, Câu lạc bộ Thị Trường trực thuộc Saigon Times Club đã và đang giữ vững tầm nhìn của mình là một câu lạc bộ nơi các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng liên kết phát triển thị trường hiệu quả, bền vững và góp phần bình ổn thị trường.

Song song đó, câu lạc bộ còn cung cấp cho các thành viên những kiến thức, thông tin, chính sách về thị trường hàng bình ổn phục vụ cho việc kinh doanh; quảng bá thương hiệu và hoạt động kinh doanh của các thành viên thông qua các hoạt động thiết thực và cụ thể như tọa đàm, hội chợ, các cuộc tiếp xúc và giao lưu trực tiếp với người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn, câu lạc bộ sẽ góp phần huy động nguồn lực, tạo mối liên kết giữa các doanh nghiệp theo chuỗi, ngành nghề nhằm phát triển thị trường mới, tổ chức những chương trình bán hàng có quy mô lớn ở các địa phương khác ngoài TPHCM.

Câu lạc bộ cũng là diễn đàn để các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và phát triển thị trường, cùng tìm hướng ra cho những vấn đề khó khăn mà từng thành viên trong câu lạc bộ gặp phải cũng như các vấn đề chung của từng ngành nghề.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới