Thứ Sáu, 21/01/2022, 19:46
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Câu lạc bộ Thị trường kết nạp thêm thành viên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Câu lạc bộ Thị trường kết nạp thêm thành viên

Chí Thịnh

Câu lạc bộ Thị trường kết nạp thêm thành viên
Thành viên Câu lạc bộ Thị trường trao đổi tại buổi kết nạp thành viên sáng nay. Ảnh: Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Sáng 23-4-2015, Câu lạc bộ (CLB) Thị trường trực thuộc Saigon Times Club (thành viên Saigon Times Group) vừa tiến hành kết nạp 8 thành viên mới và ra mắt trang web CLB Thị trường.

Lễ kết nạp 8 thành viên mới sáng nay (23-4) diễn ra nhân dịp họp mặt CLB tại hội trường ngân hàng Sacombank. Đồng thời, ban chủ nhiệm CLB cũng chính thức giới thiệu về trang web CLB và thông báo về một số hoạt động của CLB trong thời gian tới.

Hiện thời, CLB Thị trường đã có 59 thành viên là lãnh đạo, quản lý và chủ doanh nghiệp trong và ngoài khu vực TPHCM.

Bà Phạm Thị Ngọc Hà, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết, sắp tới sẽ đẩy mạnh hơn các hoạt động truyền thông nhằm tăng cường sự ủng hộ của cộng đồng đối với doanh nghiệp trong CLB. Đồng thời, CLB sẽ tổ chức các buổi toạ đàm chuyên đề về truyền thông, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. CLB cũng dự kiến sẽ tổ chức một phiên chợ tại TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận theo lịch hoạt động của Sở Công Thương TPHCM.

CLB Thị trường đã giới thiệu trang web chính thức của CLB đến các thành viên. Hiện thời, người tiêu dùng và doanh nghiệp có thể truy cập vào trang web theo hai địa chỉ là www.clbthitruong.vnwww.clbthitruong.com. Đây chỉ mới là phiên bản thử nghiệm và sắp tới sẽ có thêm tính năng mới cũng như bổ sung giao diện tương thích với các thiết bị di động (smartphone, máy tính bảng).

Toạ đàm về “Xu hướng phát triển thương mại và giao dịch thanh toán điện tử tại Việt Nam” cũng đã diễn ra trong buổi họp mặt CLB sáng nay. Tại buổi toạ đàm, các doanh nghiệp được giới thiệu về xu hướng phát triển thương mại điện tử trên nền tảng di động. Các chuyên gia về ngân hàng điện tử, thanh toán thẻ của ngân hàng Sacombank đã cung cấp thông tin về một số giải pháp thanh toán mang tính bảo mật cao, thanh toán di động… cho doanh nghiệp.

Mời đọc thêm:

Saigon Times Club ra mắt Câu lạc bộ Thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới