Thứ Năm, 1/12/2022, 20:04
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoCầu nối từ lớp học đến môi trường làm việc chuyên nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cầu nối từ lớp học đến môi trường làm việc chuyên nghiệp

Các chương trình học được công nhận toàn cầu kết hợp với thực hành và mối liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp chính là nhân tố thúc đẩy thành công cho các sinh viên Học viện Quản lý và Phát triển Singapore (MDIS).

Với mục đích giúp cho các sinh viên có thêm thông tin để lựa chọn nền giáo dục có nhiều tiềm năng cơ hội về việc làm và nghề nghiệp trong tương lai, Học viện Quản lý và Phát triển Singapore (MDIS) sẽ tổ chức Ngày hội tuyển sinh nhằm cung cấp các chương trình được quốc tế công nhận tại MDIS vào ngày 17-9 (khách sạn Sheraton, TPHCM), 18-9 (khách sạn Pullman, Hà Nội).

Đó là các chương trình học được công nhận toàn cầu cung cấp kiến thức kết hợp lý thuyết và thực tiễn trong ngành, các kỹ năng và năng lực, nhằm mở rộng năng lực cạnh tranh của các sinh viên trong thị trường lao động toàn cầu.

MDIS là nơi rất tốt trong việc giúp các sinh viên thành công trong nghề nghiệp tương lai. Một cuộc khảo sát các sinh viên đã tốt nghiệp trong năm 2015 của Học viện cho thấy 78% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Với một cái tên được tin tưởng trong nền giáo dục của Singapore và toàn cầu, số lượng sinh viên của MDIS đã lên đến 13.000 từ 82 quốc gia.

Phạm Mỹ Linh, sinh viên năm 2 đến từ Việt Nam, đang theo học Cử nhân ngành Thiết kế thời trang của Đại học Nottingham Trent, Vương quốc Anh tại Học viện MDIS Singapore đã chia sẻ: “MDIS là ngôi trường tuyệt vời! Tôi có cơ hội được học các góc nhìn về thời trang của các nền văn hóa khác nhau như thế nào và đâu là xu hướng thời trang thịnh hành ở mỗi quốc gia. Điều này thật sự giúp tôi có cái nhìn mang tầm quốc tế trong việc thiết kế thời trang cho thị trường toàn cầu. Tôi tin mình đã có một sự lựa chọn đúng đắn về trường học để nuôi dưỡng sự nghiệp và giấc mơ của mình”.

Các bạn sinh viên học sinh và phụ huynh quan tâm có thể truy cập website www.mdis.edu.sg để tìm hiểu thêm thông tin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới