Thứ Sáu, 29/09/2023, 08:04
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


CBRE mua lại thương hiệu đã nhượng quyền

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CBRE mua lại thương hiệu đã nhượng quyền

Đình Dũng

CBRE mua lại thương hiệu đã nhượng quyền
Ông Rob Blain, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CBRE khu vực châu Á-Thái Bình Dương, tại buổi công bố mua lại Công ty CBRE Việt Nam ngày 8-10. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Tập đoàn CBRE (Mỹ), hôm 8-10 đã công bố mua lại Công ty CBRE Việt Nam, chính thức sáp nhập công ty này vào hệ thống toàn cầu của mình sau gần 10 năm nhượng quyền thương hiệu CBRE vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Thông tin chi tiết về giá trị của thương vụ mua bán sáp nhập này không được công bố.

Ông Rob Blain, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CBRE khu vực châu Á-Thái Bình Dương, giải thích việc mua lại CBRE Việt Nam thời điểm này nhằm củng cố sức mạnh của tập đoàn tại khu vực.

CBRE có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2003, cung cấp dịch vụ bất động sản như mua bán, cho thuê bất động sản, tư vấn tiếp thị các dự án nhà ở, quản lý tòa nhà và tiện ích, quản lý dự án, tư vấn, nghiên cứu và thẩm định giá.

Ông Blain cho biết việc mua lại CBRE Việt Nam không phải là trường hợp diễn ra lần đầu bởi trước đó tập đoàn này cũng đã mua lại công ty mang thương hiệu của mình tại Nhật Bản và Ấn Độ. Sắp tới tập đoàn này sẽ tiếp tục mua lại một số công ty ở một số nước khác.

Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, cho biết việc sáp nhập vào hệ thống của tập đoàn giúp CBRE Việt Nam có thêm nguồn lực để tăng cường, mở rộng hệ thống cung cấp dịch vụ bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Ông Blain cho rằng thị trường Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức, nhưng thị trường này còn nhiều tiềm năng trong dài hạn. CBRE Việt Nam sẽ là một thành viên quan trọng trong hệ thống cung cấp dịch vụ bất động sản cho thị trường Đông Nam Á.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới