Thứ Sáu, 2/12/2022, 16:26
31.2 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoCBRE quản lý vận hành dự án HAUSNEO

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CBRE quản lý vận hành dự án HAUSNEO

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển EZ Land Việt Nam vừa chọn Công ty TNHH CBRE Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành dự án căn hộ HausNeo.

Dự án có quy mô hơn 8.000m2, bao gồm 2 block cao 18 tầng với 560 căn hộ và 8 shophouse. Hiện HausNeo đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để tiến hành bàn giao cho Khách hàng vào quí 3-2019.

Tại lễ ký kết hợp tác, ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng (đại diện chủ đầu tư EZ Land), cho biết để giúp khách hàng an tâm tận hưởng không gian sống và dịch vụ tiện ích của căn hộ HausNeo, EZ Land rất cần sự đồng hành của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành. Và CBRE Việt Nam chính là đơn vị được EZ Land lựa chọn. Đây là một những đơn vị hàng đầu về quản lý tài sản bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý 1,3 triệu mét vuông diện tích bất động sản, trong đó bao gồm 700.000 mét vuông sàn thương mại, bán lẻ và 600.000 mét vuông sàn nhà ở, chung cư.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, cho biết: “CBRE Việt Nam rất vinh hạnh được EZ Land lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành dự án căn hộ HausNeo. Với bề dày kinh nghiệm, CBRE sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án căn hộ HausNeo. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới