Thứ Ba, 7/02/2023, 08:39
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Central Capital và Sao Nam hợp tác phát triển đô thị, công nghiệp và du lịch tại Cần Thơ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Central Capital và Sao Nam hợp tác phát triển đô thị, công nghiệp và du lịch tại Cần Thơ

Trung Chánh

(TBKTSG Online) – Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược với UBND TP Cần Thơ, Công ty TNHH Đầu tư Central Capital và Công ty cổ phần Đầu tư Sao Nam sẽ đầu tư vào các dự án đô thị, du lịch, khu công nghiệp và công nghệ thông tin tại địa phương này.

Central Capital và Sao Nam hợp tác phát triển đô thị, công nghiệp và du lịch tại Cần Thơ
Central Capital, Sao Nam và UBND TP Cần Thơ ký kết hợp tác chiến lược. Ảnh: Trung Chánh

Tại lễ ký kết kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược diễn ra vào hôm nay, 27-11, ở TP Cần Thơ, liên danh hai công ty nêu trên cam kết tập trung nguồn lực để đầu tư vào các dự án phát triển đô thị, du lịch, khu công nghiệp và công nghệ thông tin tại TP Cần Thơ.

Ngoài việc kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia đầu tư, liên danh nêu trên cũng cam kết việc đầu tư, phát triển các dự án sẽ tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư.

Bà Trần Thị Dịu Hoà, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Cental Capital, cho biết sau thời gian nghiên cứu về TP Cần Thơ, đơn vị này và Công ty cổ phần Đầu tư Sao Nam mong muốn đầu tư vào nhiều dự án tại Cần Thơ nhằm mang lại các tiện ích phục vụ cho người dân địa phương. “Với kinh nghiệm đầu tư hơn 50 dự án, từ khu công nghiệp, đô thị đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng…, chúng tôi sẽ cùng các nhà đầu quốc tế phát triển tốt các mảng khách sạn 5 sao, khu đô thị, công nghiệp đúng như kế hoạch của địa phương là phát triển Cần Thơ thành đô thị sinh thái trong tương lai”, bà Hòa cho biết.

Ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cho biết địa phương đặt mục tiêu đến năm 2030, Cần Thơ trở thành thành phố sinh thái, văn minh, hiện đại mang đậm bản sắc văn hóa sông nước vùng Đồng bằng sông Cửu Long; là trung tâm của vùng về dịch vụ, thương mại, du lịch, logistics, công nghiệp chế biến, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; là đô thị hạt nhân của vùng đồng bằng sông Cửu Long…

Để đạt mục tiêu trên, theo ông Trường, ngoài nỗ lực của chính quyền địa phương, thì việc các doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm đầu tư vào địa phương chính là “chìa khóa” để hiện thực hóa.

Ông Trường cho biết, địa phương cam kết đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững. “Chúng tôi, sẽ kiến tạo môi trường đầu tư thông thoáng để thu hút mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển, xây dựng Cần Thơ trở thành điểm đến tin cậy, hấp dẫn các nhà đầu tư”, ông Trường nhấn mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới