Thứ Hai, 30/01/2023, 06:57
22 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chàng trai Bình Định giành giải Chuông vàng vọng cổ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chàng trai Bình Định giành giải Chuông vàng vọng cổ

Huy Nguyễn

Chàng trai Bình Định giành giải Chuông vàng vọng cổ
Từ phài qua Nguyễn Thanh Nhường (Huy chương đồng), Nguyễn Văn Mẹo (Chuông Vàng), Phùng Ngọc Bảy (Huy chương bạc). Ảnh: Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Thí sinh Nguyễn Văn Mẹo đến từ Bình Định đã bất ngờ vượt qua hai thí sinh Nguyễn Thanh Nhường và Phùng Ngọc Bảy để giành giải Chuông vàng vọng cổ 2011.

Nói là bất ngờ vì thí sinh Nguyễn Thanh Nhường luôn được đánh giá cao nhất trong ba thí sinh vòng chung kết. Ở phần thi trích đoạn anh cũng tỏ ra vươt trội hơn Nguyễn Văn Mẹo và Phùng Ngọc Bảy. Nhưng ở phần ca cổ tự chọn, Thanh Nhường đã mắc hai lỗi “chinh dây” và sai nhịp. Trong khi đó Nguyên Văn Mẹo hoàn thành xuất sắc phần thi này tốt hơn Phùng Ngọc Bảy nên anh đã giành cơ hội đăng quang một cách ngoạn mục

Sự bất ngờ còn do xuất thân của Nguyễn Văn Mẹo. Anh chính là thí sinh miền Trung đầu tiên giành huy chương vàng ở cuộc thi này. Đây cũng là kỳ thi đầu tiên vòng tranh huy chương không có thí sinh nữ.

Theo thông tin từ đài truyền hình TPHCM, vào tháng 11 tới, đài sẽ dàn dựng các tuồng cải lương cho chương trình cải lương Ngân mãi Chuông Vàng. Diễn viên tham gia diễn xuất sẽ là các thi sinh đã từng đoạt giải qua các kỳ thi Chuông Vàng Vọng Cổ.

Được biết chương trình sẽ được phát trực tiếp vào thứ Năm của tuần thứ ba mỗi tháng trên HTV9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới