Thứ Sáu, 29/09/2023, 16:30
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chào bán căn hộ Phố Đông Hoa Sen

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chào bán căn hộ Phố Đông Hoa Sen

Quốc Hùng

Các khách hàng đầu tiên nhận quà tặng may mắng từ chủ đầu tư dự án cao ốc Phố Đông-Hoa Sen -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Chủ đầu tư dự án cao ốc Phố Đông – Hoa Sen hôm nay 2-7 đã công bố chào bán đợt 1 các căn hộ đang được xây dựng tại quận 9, TPHCM. Có 3 ngân hàng cam kết cho vay tiền mua các căn hộ này.

Ba ngân hàng gồm Sacombank, Techcombank và VIBank cam kết cho vay đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm đối với khách hàng mua căn hộ của dự án Phố Đông Hoa Sen đang được xây dựng tại khu dân cư Điền Phúc Thành, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM.

Trong đợt 1, chủ đầu tư đưa ra bán 119 căn hộ với giá bán thấp nhất là 13,3 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư cho biết đã có 71 khách hàng đăng ký mua các căn hộ bán ra trong đợt đầu tiên này.

Được khởi công cách đây hơn 6 tháng, dự án Phố Đông Hoa Sen có tổng diện tích 3.600 m2, gồm 2 đơn nguyên 18 tầng, trong đó có 3 tầng thương mại và 15 tầng căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích bình quân từ 55 – 94 m2. Đến thời điểm này, công trình đã thi công hoàn tất phần móng, đang xây các tầng cao và dự kiến sẽ hoàn tất vào quý 4 năm 2011, đáp ứng chỗ ở cho khoảng 700 cư dân.

Đây là dự án liên doanh giữa Tập đoàn Hoa Sen và Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Phố Đông có tổng vốn đầu tư khoảng 190 tỉ đồng và là dự án bất động sản đầu tiên của Tập đoàn Hoa Sen.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới