Thứ Tư, 6/07/2022, 17:41
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chào bán Kahuna Hồ Tràm Strip tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chào bán Kahuna Hồ Tràm Strip tại Hà Nội

Khánh An

(Địa ốc) – Năm tháng sau lễ khởi công dự án Kahuna Hồ Tràm Strip, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) đã tổ chức sự kiện mở bán khu condotel và biệt thự dành cho các nhà đầu tư miền Bắc thông qua nhà phân phối Thủ Thiêm Real.

Chào bán Kahuna Hồ Tràm Strip tại Hà Nội
Phối cảnh dự án Kahuna Hồ Tràm Strip.

Kahuna Hồ Tràm Strip cao 12 tầng, bao  gồm 164 căn hộ nghỉ dưỡng, 36 biệt thự sân vườn hai tầng tách biệt và 8 biệt thự biển, nằm dọc 2,2 km bãi biển Hồ Tràm (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Dự án có mức giá dao động trong khoảng 2 tỉ đồng đối với căn hộ tiêu chuẩn 1 phòng ngủ đến 7,9 tỉ đồng cho một căn biệt thự. Khách hàng được chủ đầu ư cam kết lợi nhuận 8% một năm trên giá thuê ròng cho 2 năm đầu và 9% cho 2 năm tiếp theo. Sau đó, khách hàng sẽ được hưởng 60% trong tổng doanh thu cho thuê ròng từ năm thứ năm trở đi. Ngoài ra, mỗi năm, các chủ nhân sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Kahuna Hồ Tràm Strip. Dự án hiện đã hoàn tất hạng mục đóng cọc, dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2019.

Bên cạnh yếu tố giao thông thuận tiện và lượng du khách đến Hồ Tràm Strip tăng trưởng ổn định, Kahuna Hồ Tràm Strip cũng hấp dẫn giới đầu tư hơn bởi năng lực của chủ đầu tư thông qua các dự án nghỉ dưỡng giải trí khác tại Hồ Tràm Strip đã được đưa vào khai thác từ năm 2013, bao gồm khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip và khu biệt thự siêu sang Gallery Villas. Ngoài ra, HTP hiện đang hoàn thiện trang trí nội thất cho resort thứ hai The Beach Club 559 phòng nằm giữa The Grand Hồ Tràm Strip và Kahuna Hồ Tràm Strip.

Được biết, hiện HTP đang thương thảo với tập đoàn Wyndham để hợp tác quản lý dự án Kahuna Hồ Tràm Strip khi đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, công ty cũng có kế hoạch xây dựng sân bay cách dự án khoảng 15km nhằm thu hút thêm du khách nước ngoài. Trong tương lai, nhiều chương trình giải trí quốc tế cùng các tiện nghi giải trí mới như công viên nước, trung tâm chăm sóc sức khỏe và nhà hát ngoài trời 2.000 chỗ sẽ được phát triển xung quanh Kahuna Hồ Tràm Strip.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới