Thứ Bảy, 25/09/2021, 00:22
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam với ‘Hành trình không đơn độc’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam với ‘Hành trình không đơn độc’

YM

(TBKTSG Online) – Với chủ đề "Never Walk Alone: Hành trình không đơn độc", sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam lần đầu tiên quy tụ cả bốn câu lạc bộ thành viên của Saigon Times Club tham gia, bao gồm Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times, Câu lạc bộ Thị trường và Câu lạc bộ Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Saigon Times.

Cuộc hợp tác giữa bốn câu lạc bộ nói trên được xem là sự khởi đầu cho một loạt các hoạt động về kết nối giao thương, thắt chặt tình doanh nhân, khẳng định vai trò và tầm ảnh hưởng của hội – đoàn trong sự phát triển chung của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam với 'Hành trình không đơn độc'

Hơn 500 doanh nhân là các Chủ tịch (Chairman), Tổng giám đốc (CEO), Giám đốc (Director) và các nhà quản trị cấp cao đến từ bốn câu lạc bộ sẽ có mặt tại sự kiện "Never Walk Alone: Hành trình không đơn độc", tạo nên cơ hội giao lưu, giao thương lớn dành cho các doanh nghiệp, đồng thời, tạo nên một chương trình gặp gỡ đặc biệt của các câu lạc bộ trực thuộc Saigon Times Club nói riêng và trong cộng đồng doanh nhân nói chung.

Tại sự kiện lần này, nhiều hoạt động nổi bật và ý nghĩa sẽ diễn ra. Có thể kể đến buổi triển lãm tranh “Dấu chân doanh nhân” là những bức tranh đánh dấu các hoạt động nổi bật của doanh nhân hội viên các câu lạc bộ; buổi trưng bày và kết nối giao thương; đêm Gala “Phượng Hoàng tái sinh”; buổi đấu giá “Bức tranh tỉ đô” và các chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các câu lạc bộ thành viên… tất cả hứa hẹn tạo nên một sân chơi thân thiện và sôi động.

Sự kiện được Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức, phối hợp với Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times, Câu lạc bộ Thị trường, Câu lạc bộ Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Saigon Times đồng tổ chức, sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 13-10-2020 tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace (108 đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức).

Chương trình thu phí tham dự như sau:

Đối với hội viên của bốn câu lạc bộ (nêu trên): 500.000đ/người

Chưa phải hội viên: 700.000đ/người

Liên hệ đồng hành và tài trợ chương trình: Anh Nguyễn Thế Lợi – 0905 220 909 (Phó trưởng ban Ban tổ chức)

Liên hệ đăng ký tham dự chương trình: Anh Anh Tú – 0913 853 139 (Thư ký Ban tổ chức)

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới