Chủ Nhật, 2/04/2023, 12:58
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chào thuê căn hộ Vincom Park Place

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chào thuê căn hộ Vincom Park Place

(TBKTSG Online) – Đầu tháng 11-2008, Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại PFV (thành viên của Công ty cổ phần  Vincom) – chủ đầu tư dự án Vincom Park Place và nhà quản lý là Công ty CBRE đã công bố các hình thức ưu đãi cùng lộ trình thanh toán cho khách hàng đăng ký thuê căn hộ tại dự án này.

Theo đó, ngoài các chính sách hỗ trợ khách hàng về mặt tài chính mà PFV đã ký với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% tổng chi phí cần thiết để thuê căn hộ trong thời hạn cho vay tối đa là 15 năm), thì chủ đầu tư còn hỗ trợ thêm cho các khách hàng đăng ký thuê từ 2 căn hộ trở lên.

Hình thức hỗ trợ là nếu khách hàng có ký hợp đồng vay tiền của ngân hàng để trả tiền thuê căn hộ thì trong thời gian từ tháng 11-2008 đến tháng 11-2009, khách thuê chỉ phải trả lãi cho ngân hàng với mức 10%/năm; phần lãi suất còn lại theo hợp đồng vay sẽ do chủ đầu tư chi trả.

Tính đến ngày 2-11-2008, sau hơn một tuần đưa căn hộ thuộc dự án ra giao dịch, đã có  hơn 50% diện tích của Vincom Park Place được khách hàng đăng ký và đặt cọc.

Vincom Park Place là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tại số 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

D.T.H

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới