Thứ Sáu, 21/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Chào tour TPHCM với chuyên gia, diễn giả quốc tế dự Diễn đàn kinh tế TPHCM

Minh Duy

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Hôm nay (16-4), TPHCM đã mời các chuyên gia, diễn giả quốc tế  tham dự Diễn đàn kinh tế TPHCM năm 2022 đi tour tại Cần Giờ và Củ Chi để trải nghiệm sản phẩm du lịch của thành phố trước khi về nước.

Khách du lịch nước ngoài tại Củ Chi. Ảnh: Lữ hành Saigontourist

Theo thông tin từ Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, doanh nghiệp đảm nhiệm việc phục vụ những vị khách đặc biệt này, trong hôm nay, các chuyên gia và diễn giả quốc tế đến từ Ý, Nga, Singapore, Hàn Quốc… đã tham gia tour Củ Chi và đi tour Cần Giờ bằng tàu cao tốc.

Tại Cần Giờ, lá phổi xanh của TPHCM, những vị khách này đã tham quan Khu du lịch sinh thái Vàm Sát, đảo khỉ, căn cứ Rừng Sác, khu bảo tồn chim…

Du khách cũng trải nghiệm câu cua, câu cá sấu, đi ca nô len lỏi trong rừng đước để tiếp cận gần hơn với Cần Giờ, nơi được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới.

Tại Củ Chi, du khách tham quan Địa đạo Bến Dược, khu tái hiện vùng giải phóng, chợ quê… Cần Giờ và Củ Chi là hai tuyến du lịch đang được TPHCM quảng bá mạnh mẽ trong chương trình chào đón du khách trở lại thành phố sau Covid-19.

Đoàn khách trên cano trải nghiệm du lịch đường sông TPHCM. Ảnh: Lữ hành Saigontourist

Trước đó, cũng trong chuỗi hoạt động để quảng bá cho du lịch TPHCM sau dịch, vào tháng 12-2021, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã tổ chức tour tại TPHCM và Bến Tre cho 60 người, là đại diện các cơ quan báo chí nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Hiện công ty đang kết nối với đối tác nước ngoài để đưa khách quốc tế quay lại TPHCM, Việt Nam sau thời gian dài phải tạm dừng tour vì đại dịch. Trong đó, mảng du lịch tàu biển đã có phản hồi tích cực, Lữ hành Saigontourist cho biết sẽ đón tàu du lịch quốc tế trong mùa đông khách vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới