Chủ Nhật, 24/09/2023, 19:49
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chất lượng quốc tế của Vmax và sự hài lòng 100% của khách hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chất lượng quốc tế của Vmax và sự hài lòng 100% của khách hàng

100% khách hàng hài lòng về chất lượng và dịch vụ của mực in Vmax (theo báo cáo của AC Nielsen, tháng 11/2009) – đó chính là kết quả của 11 năm liên tục quyết tâm thực hiện cam kết “chất lượng quốc tế”.

Vmax: mọi nỗ lực đều dành cho tiêu chí “chất lượng”

Mực in tương thích Vmax, từ ngày đầu thành lập, đã đặt ra tiêu chí hàng đầu: chất lượng quốc tế, chất lượng tương đương hàng chính hãng. Đây chính là cam kết của Vmax trong suốt 11 năm hoạt động.

Để thực hiện cam kết đó, Vmax đã không ngừng áp dụng mọi cách, mọi biện pháp để nâng cao chất lượng. Trở thành thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội mực in tương thích Quốc tế (I-ITC), Vmax dễ dàng tiếp cận và ứng dụng những thông tin kỹ thuật mới nhất, nâng cao chất lượng sản xuất. Để sản phẩm Vmax đạt chất lượng tối ưu, Vmax luôn tìm kiếm và hợp tác với những nhà cung cấp phụ kiện ngành in lớn và uy nhất thế giới như Mitsubishi (drum), Sakata (bột mực)… Ngoài ra, Vmax cũng đã áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO: 9001-2000.

Ở Vmax, con người, kỹ thuật, quy trình sản xuất, nguyên vật liệu… đều được ưu tiên đầu tư đối đa để tạo ra những sản phẩm có chất lượng quốc tế. Không chỉ dừng lại ở đó, Vmax, trong nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, đã yêu cầu công ty nghiên cứu thị trường AC Nielsen thực hiện khảo sát ý kiến đánh giá của các khách hàng (thực hiện tháng 11/2009 tại TP.HCM). Kết quả cho thấy: 100% khách hàng hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Vmax. Sự hài lòng của 100% khách hàng chính là thành công của Vmax sau 11 năm liên tục phấn đấu cho cam kết “chất lượng quốc tế”.

100% hài lòng về chất lượng sản phẩm

Một trong những tiêu chuẩn được 100% khách hàng hài lòng ở mực in Vmax là sản phẩm có chất lượng cao, hoàn toàn đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng. Mực in Vmax cho độ rõ nét, độ đậm, độ xám nền và số trang in tương đương mực in chính hãng. Ngoài ra, hộp mực Vmax còn cho chất lượng rất ổn định: không phai mờ nét, không đứt, gãy nét, không chảy mực…

100% hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hơn nữa, tất cả khách hàng của Vmax còn hoàn toàn hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vmax áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn cho sản phẩm của mình. Khi mua mực in Vmax, khách hàng được sử dụng miễn phí các dịch vụ đi kèm như: bảo trì, vệ sinh máy in theo định kỳ. Các yêu cầu của khách hàng được đáp ứng nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khoảng thời gian rất ngắn: trong vòng 90 phút.

Nhân viên Vmax cũng được khách hàng đánh giá cao vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành mực in. Đây cũng là kết quả của sự đầu tư nghiêm túc trong việc huấn luyện, đào tạo cho nhân viên ở Vmax.

Vmax – tiết kiệm nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng quốc tế

Nói đến Vmax là nói đến giải pháp in ấn chất lượng và tiết kiệm. Tuy luôn bảo đảm chất lượng quốc tế, nhưng Vmax vẫn giúp khách hàng tiết kiệm không nhỏ: 30 – 60% chi phí. Đó chính là ưu thế nổi bật của Vmax. Với Vmax, việc tiết kiệm chỉ mang lại hiệu quả thực sự khi vẫn giữ nguyên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tiết kiệm không phải là cắt giảm đồng thời chi phí và chất lượng.

Với quan điểm hoạt động đó, Vmax đã mang lại hiệu quả thật sự trong việc tiết kiệm chi phí cho hàng ngàn khách hàng của mình trong suốt 11 năm qua. Nói ngắn gọn, đây chính là điều mà tất cả khách hàng hiện tại đều hài lòng về Vmax.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới