Thứ Hai, 3/10/2022, 01:31
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chevrolet Volt thế hệ mới sẽ rẻ và tốt hơn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chevrolet Volt thế hệ mới sẽ rẻ và tốt hơn

Hưng Phúc

(TBKTSG Online) – Sau khi thất bại với Chevy Volt hiện tại và mất khá nhiều khách hàng sau sự cố cháy nổ được điều tra bởi NHTSA (Cơ quan quản lý giao thông đường bộ Mỹ), General Motors đang lên kế hoạch mang đến cho người tiêu dùng chiếc Chevy Volt rẻ hơn và hiệu suất cao hơn.

>> GM dự tính thay đổi hệ thống pin của Chevrolet Volt

>> Chevy Volt và pin Li-ion bị điều tra sau sự cố cháy nổ

Chevrolet Volt thế hệ mới sẽ rẻ và tốt hơn
Chevy Volt – Ảnh: Carscoop

Gần đây, GM đã chính thức công bố kế hoạch giảm chi phí cho Chevy Volt, theo đó, thế hệ mới của chiếc xe này có thể giảm 25% giá thành và đồng thời tuổi thọ của pin lithium-ion có thể tăng lên gấp đôi.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất xe hơi lớn nhất nước Mỹ cũng thông báo sẽ thay thế các động cơ đốt trong. Theo đó, những động cơ 1,4 lít sẽ được thay bởi phiên bản mới của các loại động cơ Ecotec. Nhiều khả năng, đó sẽ là loại động cơ 3 xylanh với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và trọng lượng nhẹ hơn.

GM đang ráo riết làm việc để phát triển động cơ Ecotec mới với dung tích từ 1,0 đến 1,5 lít với nhiều cải tiến từ công nghệ mới như phun xăng trực tiếp, sản xuất từ vật liệu nhẹ và tăng áp.

Các công việc chuẩn bị cho Chevrolet Volt thế hệ mới đã được bắt đầu và GM dự kiến sẽ ra mắt mẫu xe này vào năm 2016.

Tuy nhiên từ nay đến lúc ra mắt Chevrolet Volt thế hệ mới, GM cũng sẽ nâng cấp hệ thống truyền lực và hệ thống hybrid sẽ được giới thiệu sớm hơn trên các phiên bản cải tiến và gói pin cũng sẽ được làm mới nhằm tăng thời gian sử dụng cũng như hiệu quả nhằm giảm chi phí cho người sử dụng.

Nguồn: Carnewser

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới