Thứ Bảy, 25/09/2021, 01:17
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chia sẻ kinh nghiệm ‘vươn tới tương lai’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chia sẻ kinh nghiệm ‘vươn tới tương lai’

Vũ Yến

(TBKTSG Online) – Diễn đàn nhân sự “Vươn tới tương lai” mong đợi sẽ mang đến những chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm thực tế, hữu dụng cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà quản lý nhân sự.

Chia sẻ kinh nghiệm 'vươn tới tương lai'
Tham gia trình bày và tham luận tại diễn đàn "Vương tới tương lai" là các diễn giả quốc tế, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Ảnh: BTC

Chuẩn bị cho những năm sắp tới, doanh nghiệp đối mặt với rất nhiều câu hỏi khó có được câu trả lời do tình hình dịch bệnh phức tạp cũng như những thay đổi sâu sắc về vĩ mô và vi mô. Diễn đàn nhân sự “Vươn tới tương lai” mong đợi sẽ mang đến những chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm thực tế, hữu dụng cho hoạt động lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý nhân lực. Từ đó, doanh nghiệp có thể ứng phó tốt hơn trong tương lai và chuẩn bị được những nội lực phù hợp nhằm hiện thực hóa thành công chiến lược.

Thời gian sự kiện dự kiến từ 8 giờ tới 17 giờ 15 ngày 23-10-2020, diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Phí tham dự tối thiểu 200.000 đồng/người, và nguồn thu được đóng góp trực tiếp cho quỹ từ thiện. Sự kiện do công ty  Le & Associates phối hợp với Mazars Vietnam và Saigon Times Club tổ chức.

Diễn đàn sẽ có 4 chủ đề chính là “Dự báo sự bất định”, “Lãnh đạo vượt khủng hoảng”, “Bí kíp thích ứng nhanh cho lãnh đạo nhân sự” và “Năng lực để đón đầu”.

Trong đó, chủ đề “Dự báo sự bất định” sẽ thảo luận những điểm sáng tối của kinh tế Việt Nam trong năm tới cũng như những thay đổi hành vi của người tiêu dùng do ảnh hưởng của đại dịch. Chủ đề “Lãnh đạo vượt khủng hoảng” sẽ trao đổi về sự biến đổi các năng lực lãnh đạo thiết yếu giúp bản thân và tổ chức vượt qua khủng hoảng. Ở chủ đề “Bí kíp thích ứng nhanh cho lãnh đạo nhân sự”, các diễn giả sẽ phân tích những kế hoạch hành động táo bạo giúp doanh nghiệp có thể làm được việc nghe rất tréo ngoe: vừa linh động lại vừa ổn định. Và chủ đề cuối “Năng lực để đón đầu” là nơi chia sẻ những bài học kinh nghiệm và bàn luận việc phát triển năng lực cá nhân và doanh nghiệp hướng về tương lai khác lạ do đại dịch và công nghệ.

Tham gia trình bày và tham luận tại diễn đàn có các diễn giả quốc tế: tiến sĩ Joe Folkman (Zenger Folkman, Mỹ), ông Josh Williams (Skills International, New Zealand); các lãnh đạo doanh nghiệp: bà Cao Thị Ngọc Dung (PNJ), ông Nguyễn Thanh Sơn (Học viện MVV), ông Trần Sĩ Chương (Nu Advisory), bà Phạm Thị Mỹ Lệ (L&A Holdings); các giám đốc điều hành: bà Nguyễn Lan Anh (Endeavour Việt Nam), ông Nguyễn Hoành Tiến (Seedcom), ông Colin Blackwell (Enablecode); các chuyên gia nhân sự, và nhà tư vấn uy tín: ông Jack Nguyễn (Mazars Việt Nam), ông Richard Burrage (Cimigo Việt Nam), bà Đinh Kim Nhung (Masan Group), ông Richard McClellan (RMAC Advisory, LLC), bà Phan Thị Mỹ Hằng (Fico YTL Cement), bà Nguyễn Tuyết Minh (L&A), bà Phan Thị Thu Hương (Chuyên gia tư vấn).

Quý bạn đọc quan tâm đến hoạt động nhân sự có thể tìm hiểu thông tin sự kiện tại: https://diendannhansu.l-a.com.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới