Thứ Bảy, 10/06/2023, 22:16
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vĩnh hằng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vĩnh hằng

Ngọc Hùng

(TBKTS Online) – Vừa qua, tại Hồng Kông đã diễn ra hai cuộc triển lãm quốc tế về ngọc trai, kim cương và vàng bạc đá quý. Sự kiện đã thu hút hàng ngàn doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. TBKTSG Online đã ghi lại một số hình ảnh tại cuộc triển lãm, trong đó có nhiều tác phẩm đến từ các nhà sưu tập tư nhân .

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vĩnh hằng
Có nhiều chuỗi ngọc trai trưng bày tại triển lãm được định giá lên đến hàng trăm triệu đồng.
Khách tham quan đang tìm hiểu về ngọc trai. Khi đến đây, bạn có cảm giác như đang lạc vào thế giới đầy màu sắc của những viên ngọc trai được khai thác từ thiên nhiên lẫn được nuôi cấy nhân tạo từ khắp nơi trên thế giới.
Bạn có thể không biết gì về ngọc trai nhưng không hề gì, người bán sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có đủ kiến thức sơ đẳng để nhận biết chất lượng và tự định giá cho những chuỗi ngọc trai.
Một khách tham quan đang chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những sản phẩm chế tác từ kim cương. Ở đây, có hàng trăm ngàn mẫu mã và giá cả cũng rất đa dạng.
Có những bộ trang sức nằm trong bộ sưu tậpcác nhà sưu tập cá nhân, và chỉ khi tham quan các cuộc triển lãm, bạn mới có dịp chiêm ngưỡng chúng.
Kim cương, ngọc trai hay vàng bạc luôn có sức thu hút đối với phái đẹp. Thế nên, có khá nhiều khách tham quan là nữ đến từ nhiều vùng miền trên thế giới.
Một người mẫu trong buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của một doanh nghiệp tham dự triển lãm.
Một khách tham quan làm dáng với trang sức tại buổi giới thiệu các bộ sưu tập mới diễn ra trong khuôn khổ cuộc triển lãm.
Không chỉ có phụ nữ mới bị thu hút bởi vẻ đẹp lấp lánh mà cả đàn ông cũng khó cưỡng lại. Trong ảnh là một phút ngẫu hứng của một quý ông tại buổi giới thiệu bộ sưu tập trang sức mới.
Trong cuối tháng 2, đầu tháng 3 tại Hồng Kông đã diễn ra hai triển lãm quốc tế trong đó triển lãm về kim cương, ngọc trai diễn ra từ ngày 27-2 đến 3-3, còn triển lãm về trang sức quốc tế diễn ra từ ngày 1 đến 5-3, có quy mô 4.555  gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 50 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Cả hai triển lãm này đều do Hội đồng Phát triển thương mại Hồng Kông (HKTDC) tổ chức.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới