Thứ Hai, 15/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Chiếu phim “Cánh đồng bất tận” phụ đề tiếng Pháp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chiếu phim “Cánh đồng bất tận” phụ đề tiếng Pháp

Hà Linh

Cảnh trong phim “Cánh đồng bất tận” – ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – “Cánh đồng bất tận”, bộ phim vừa giành giải Cánh diều bạc và giải báo chí cho phim truyện nhựa xuất sắc nhất của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sẽ được chiếu tại trung tâm văn hóa Pháp L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội) với phụ đề tiếng Pháp.

Cánh đồng bất tận“, bộ phim kể về cuộc sống của một gia đình bị tách khỏi xã hội hiện đại, bị nhốt chặt trong thế giới thu nhỏ của mình, thế giới được xây dựng từ những mặc cảm và bi kịch của con người: trắc trở trong cuộc sống lứa đôi, ám ảnh giới tính, mối quan hệ không tốt đẹp giữa người cha và các con.

Bộ phim mô tả một tầng lớp xã hội đặc biệt, sống ở một nơi hẻo lánh của Việt Nam, với những truyền thống, phong tục, lối sống bị chi phối bởi những điều không bao giờ nói ra.

Phim được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư và giành nhiều giải thưởng tại Liên hoan Cánh Diều Vàng 2010 với các giải cho nữ diễn viên chính xuất sắc, nam diễn viên phụ xuất sắc, nhạc sĩ cho thể loại phim truyện nhựa xuất sắc và giải báo chí bình chọn.

Phim được chiếu lúc 20 giờ tối nay, thứ Sáu, ngày 18-3 tại trung tâm văn hóa Pháp với tiếng Việt, phụ đề tiếng Pháp. Giá vé đặc biệt, 10.000 và 20.000 đồng/ người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới